CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Tiêu chuẩn và kỹ năng quan trọng khi bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người có địa vị trong xã hội, những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ hay diễn viên. Vì sao dịch vụ bảo vệ yếu nhân ra đời? Hình thức tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình ngày một cao hơn.

Bảo vệ yếu nhân cần chuẩn bị tốt nhất

Trước khi triển khai dịch vụ bảo vệ cho yếu nhân, phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ SeaZen sẽ xây dựng phương án hộ tống, bảo vệ V.I.P thật chi tiết và tỉ mỉ.

– Số lượng chính xác các đối tượng cần bảo vệ.

– Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào? Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu?

– Địa điểm cần bảo vệ: Cố định hay di động?

bao-ve-yeu-nhan-1

 

– Phương án giải quyết các sự cố có thể xảy ra.

– Các khu vực nhạy cảm cần chú ý.

– Lực lượng hỗ trợ khi có sự cố.

– Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội…

– Chuẩn bị các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ: áo chống đâm, nón chống bạo động, gậy sắt, roi điện, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông, máy ảnh, camera hành trình, ống nhòm… tùy yêu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn đối với nhân viên bảo vệ yếu nhân

Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội ngũ bảo vệ yếu nhân – VIP cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Có thể là nam hoặc nữ theo yêu cầu của khách hàng.

– Độ tuổi từ 25 – đến 45. Ngoại hình cân đối.

– Có khả năng xử lý tình huống, có tác phong và giao tiếp chuyên nghiệp. Có kỹ năng hòa giải khi sự có vụ việc xảy ra.

– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.

– Hiểu biết về pháp luật.

– Biết sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ khi cần thiết.

– Đã qua lớp đào tạo bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP.

bao-ve-yeu-nhan-chuyen-nghiep-3

– Nếu yếu nhân yêu cầu, thì vệ sỹ đó phải biết lái xe và biết tiếng anh giao tiếp.

>>>Xem ngay: Các phương án bảo vệ yếu nhân an toàn nhất

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ yếu nhân

Trên thực tế, việc bảo vệ yếu nhân là rất quan trọng và phức tạp. Đòi hỏi năng lực của vệ sĩ và sự hợp tác của người được bảo vệ. Vệ sĩ cần đạt tiêu chuẩn về thể chất và tinh thần, đáp ứng với tất cả các tình huống trong giao tiếp xã hội nhằm đảm bảo an toàn cho người được bảo vệ và chính bản thân người bảo vệ.

Bảo vệ yếu nhân là loại hình dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của yếu nhân, người nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân VIP phải được đào tạo bài bản và có võ công cao, nhiệt tình.

– Kỹ năng tự vệ.

– Kỹ năng làm chủ bản thân: cần phải có đức tính kiên cường, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm khó khăn. Đồng thời phải có tinh thần thép để vượt qua mọi áp lực nghề nghiệp.

– Kỹ năng giao tiếp: người bảo vệ không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn phải có khả năng giao tiếp tốt, biết ngoại ngữ do phải thường xuyên phải đi cùng người nổi tiếng, gặp mặt và đôi khi giao lưu cùng những đối tác nước ngoài.

– Kỹ năng sử dụng các công cụ: các dụng cụ và các thiết bị để đảm bảo an toàn cho các cá nhân là một điều không thể thiếu. Các nhân viên bảo vệ cần liên tục rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các yếu nhân và họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với các nhân viên bảo vệ.

bao-ve-yeu-nhan-2

Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu vềdịch vụ bảo vệ yếu nhân, đó là việc bảo vệ an toàn cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng. Đây cũng là lý do mà nhu cầu bảo vệ yếu nhân ngày càng được quan tâm nhiều.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân Anninh24 tự hào là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo đảm an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp. Anninh24 chúng tôi đã được rất nhiều những khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đảm bảo an toàn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: 

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân cho sự kiện

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân và những điều cần biết

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động