CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ hàng hóa

Xã hội càng phát triển càng ẩn chứa nhiều nguy cơ của những vụ trộm cắp, giết người. Vì vậy, có quá nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu khách hàng tự mình vận chuyển những hàng hóa có giá trị từ nơi này đến nơi khác. Đó là lý do Công ty TNHH Bảo vệ An ninh 24h VN cho ra đời dịch vụ bảo vệ hàng hóa. Với dịch vụ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của những hàng hóa có giá trị của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

1. Mục đích dịch vụ bảo vệ hàng hóa
– Bảo đảm hàng hóa của khách hàng đến đúng địa điểm và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

- Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng từ khâu giao nhận đến khâu vận chuyển, không để cho các đối tượng xấu xâm hại hoặc làm hư hỏng, mất mát.

- Hàng hóa trong quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên dạng và niêm phong.

- Tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi phải được giữ bí mật tuyệt đối.

2. Công tác chuẩn bị cho bảo vệ hàng hóa
– Đầu tiên, Chỉ huy trưởng đội bảo vệ sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng của Công ty để tiến hành xác định các phương án bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

- Công ty sẽ làm việc với khách hàng để xác định những yêu cầu của khách hàng: Hàng hóa cần bảo vệ là loại hàng gì, số lượng, giá trị, nơi bắt đầu, nơi kết thúc….

- Chuẩn bị nhân lực, vật lực phù hợp: Tuyển chọn những nhân viên bảo vệ phù hợp, đáp ứng được yêu cầu vào đội bảo vệ hàng hóa. Đồng thời lựa chọn các phương tiện, trang thiết bị, công cụ… phù hợp cho quá trình vận chuyển.

- Công ty sẽ căn cứ những yêu cầu của khách hàng để xác định tuyến đường vận chuyển, địa điểm vận chuyển, thời gian giao nhận, tập kết hàng hoá. Đề ra phương án loại hình giao thông hợp lí: đường bộ, đường biển, đường hàng không…

- Điều động nhân viên đi trinh sát các địa điểm tập kết hàng, tuyến đường mà phương tiện phải đi qua để chủ động trong mọi tình huống.

3. Triển khai bảo vệ hàng hóa như thế nào?
Sau khi đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng như trên, các nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa cho khách một cách an toàn, bí mật, đúng thời gian và địa điểm theo các bước sau:

- Nhân viên bảo vệ xếp hàng lên xe chuyên dụng của công ty. Chú ý khi xếp hàng lên xe hoặc dỡ hàng xuống địa điểm giao hàng nhất thiết phải có sự giám sát của chủ hàng hoặc người mà chủ hàng đó uỷ quyền.

- Khi xếp hàng xong nhân viên sẽ dán niêm phong, kẹp chì dưới sự chứng kiến của chủ hàng.

- Trên đường vận chuyển, nếu xe chở hàng gặp sự cố tắc đường ngoài ý muốn nhân viên Bảo vệ phải chú ý quan sát dòng người, phát hiện những đối tượng khả nghi muốn tiếp cận với mục tiêu, chú ý các đối tượng trộm cắp hay tụ tập ở các giao lộ để có biện pháp đề phòng, đồng thời báo cáo cho chỉ huy biết thời gian địa điểm, lý do ùn tắc để phối hợp xử lý các vấn đề liên quan đến thời gian tập kết hàng.

- Nếu gặp phải những đối tượng dùng xe phân khối lớn ép hoặc khống chế lái xe điều khiển phương tiện theo ý định thì nhân viên Bảo vệ phải nhanh trí đối phó và tìm cách liên lạc ngay với chỉ huy để báo cáo chỉ huy và cơ quan cảnh sát gần nhất để phối hợp giải quyết.

- Tuyến đường vận chuyển đã được lên kế hoạch từ trước nên khi vận chuyển, nhân viên phải đi theo tuyến đường đó. Nếu có sự cố xảy ra thì không được tự ý thay đổi tuyến đường đi mà phải báo cáo ngay về trung tâm chỉ huy để xin ý kiến chỉ đạo.

- Trong quá trình Bảo vệ vận chuyển hàng hoá thông thường, người chỉ huy ngồi ở vị trí xe đầu để chỉ huy chung và duy trì tốc độ của xe chạy, phát lệnh chiến đấu khi gặp tội phạm. Cấp phó ở xe sau cùng để quán xuyến đoàn xe và thường xuyên liên lạc với chỉ huy trưởng. Những xe chạy quãng giữa thường được bố trí từ 2 đến 3 nhân viên Bảo vệ, 1 người ngồi ở ca bin và 2 người ngồi ở trong thùng xe để trực tiếp bảo vệ hàng hoá. Nếu lượng hàng hoá ít chỉ có một xe chuyên chở thì chỉ huy ngồi ở ca bin còn nhân viên ngồi ở thùng xe trực tiếp áp tải và bảo vệ hàng hóa.

- Khi hàng hóa đến nơi giao thì chủ hàng phải ký xác nhận hay biên bản mở niêm phong hàng hóa và đến khi giao hàng xong yêu cầu chủ hàng ký xác nhận đã nhận đủ hàng.

Xem thêm: Công ty bảo vệ tốt nhất tại Hà Nội

4. Yêu cầu nghiệp vụ đối với nhân viên bảo vệ hàng hóa
– Trong quá trình bảo vệ vận chuyển hàng hóa, nhân viên bảo vệ phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng sự chú ý của đối tượng.

- Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

- Không được rời khỏi nơi xe dừng.

- Báo cáo chỉ huy và các bộ phận có liên quan biết địa điểm và thời gian dừng xe.

- Tăng cường cảnh giác, quan sát cảnh giới xung quanh xe. Không để người ngoài hoặc các đối tượng không liên can tiếp cận được xe (dù là tò mò hay chủ ý, có ý định xấu).

- Nếu xe đột ngột bị dừng thì phải xác minh rõ lý do, ví dụ như xe đột ngột hỏng hay gặp chướng ngại vật… để báo cáo chỉ huy và các bộ phận liên quan biết, đồng thời xin ý kiến chỉ đạo tiếp theo.

- Trong quá trình bốc xếp phải có lực lượng bảo vệ cảnh giới từ xa và các địa điểm xuống hàng, sẵn sàng ứng cứu và giải quyết mọi sự cố xảy ra.

- Đối với các hợp đồng vận chuyển theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, nhân viên bảo vệ luôn chú ý đến những sự cố đã xảy ra ở những lần vận chuyển trước để rút kinh nghiệm.

- Ghi chép những nghi vấn, những hiện tượng lạ xuất hiện ở những địa điểm giao nhận hàng, trên đường vận chuyển, … nếu một sự việc xảy ra trùng hợp nhiều lần thì báo cáo ngay với chỉ huy và phối hợp với các lực lượng khác cùng xác minh làm rõ.

- Kiên quyết không để cho chủ hàng khiếu nại mất hàng vì khi hàng xuống họ không có mặt ở đó hoặc khiếu nại hàng bị đổi, bị đánh tráo, nhất là đối với mặt hàng giá trị như: kim loại quý, tiền, tác phẩm nghệ thuật …

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động