CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi nền kinh tế càng phát triển, xã hội càng phức tạp thì nhu cầu bảo vệ an ninh càng trở nên bức thiết. Nắm bắt được xu thế đó, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN đã ra đời với một loạt các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Mục đích của công ty là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, đối tác. Do vậy, với bản thân, công ty phấn đấu hết mình để tạo ra những dịch vụ với chất lượng vàng. Với khách hàng, công ty luôn đề cao uy tín, nỗ lực xây dựng niềm tin của khách hàng. Từ đó, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các dịch vụ bảo vệ của công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN rất đa dạng, bao gồm:

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

- Dịch vụ bảo vệ hàng hóa

- Dịch vụ giám sát

- Dịch vụ phản ứng nhanh

- Lắp đặt thiết bị an ninh

- Dịch vụ tư vấn

- Dịch vụ đào tạo

- Dịch vụ thám tử

Chất lượng của các dịch vụ bảo vệ của công ty nhận được những đánh giá, nhận xét tích cực từ phía khách hàng:

Đây là các dịch vụ bảo vệ thể hiện ở rất nhiều yếu tố trong đó có yếu tố con người. Các dịch vụ được quản lý và điều hướng từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Bên cạnh đó, đóng góp không nhỏ vào chất lượng của dịch vụ là lực lượng nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức và tinh thần học hỏi. Thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện bài bản, các vệ sĩ của công ty tự hào rằng bản thân được đào tạo bài bản. Đồng thời, họ còn được trang bị những thiết bị làm việc hiện đại như các thiết bị giám sát,báo cháy, báo động…

Các dịch vụ bảo vệ của công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN có chất lượng tốt do áp dụng quản lý chất lượng khắt khe theo hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn do nhà nước Việt Nam ban hành.

Các dịch vụ bảo vệ của công ty luôn là dịch vụ thân thiện “Vì khách hàng”, do luôn đảm bảo những lợi ích nhỏ nhất của khách hàng đều được thỏa mãn. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp và thấu hiểu những mong muốn của từng khách hàng, luôn hết mình trong việc đảm bảo an toàn cho khách hàng trong từng khoảnh khắc, để từ đó có thể trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy.

Với phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ được khách hàng thừa nhận, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN đã trở thành một công ty bảo vệ có hình ảnh tốt, uy tín đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổViệt Nam.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động