CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo vệ chuỗi cửa hàng cần phải có nhiệm vụ và trách nhiệm gì ?

Hiện nay có hàng loạt các cửa hàng, chuỗi cửa hàng được hình thành với nhiều hình thức dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Để đảm bảo an ninh tại đây, sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng là giải pháp an toàn được áp dụng tại các địa điểm này. Điều này thúc đẩy nhu cầu sử dụng bảo vệ chuỗi cửa hàng – cửa hàng ngày một tăng cao. Vậy công việc của một bảo vệ chuỗi cửa hàng – cửa hàng là gì? Cần thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm ra sao để khiến khách hàng tin tưởng sử dụng? Cùng Anninh 24 tham khảo thông tin này qua bài viết sau đây.

Mục đích sử dụng bảo vệ chuỗi hệ thống cửa hàng

Đa số, các chủ cửa hàng thuê bảo vệ chuỗi cửa hàng – cửa hàng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung đều hướng đến những mục đích chính sau:

– Giữ gìn an ninh trật tự trước và trong cửa hàng.

– Chào đón khách đến cửa hàng.

– Bảo vệ giữ xe, đảm bảo phương tiện khách hàng được an toàn.

– Kiểm soát nhân viên bán hàng.

– Hỗ trợ cửa hàng xử lý những tình huống bất ngờ, khẩn cấp.

bao-ve-chuoi-cua-hang-cua-hang-1

– Ngăn chặn kịp thời các trường hợp trộm cắp, hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng, đảm bảo an toàn cho tài sản và con người tại đây.

Xem ngay: Việc làm bảo vệ là gì và cần phải có những kỹ năng bảo vệ nào?

Nhiệm vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chuỗi cửa hàng

Để đáp ứng đúng và đầy đủ theo yêu cầu và mục đích sử dụng của chủ cửa hàng thì nhân viên bảo vệ chuỗi cửa hàng – cửa hàng cần đảm bảo trách nhiệm sau:

– Đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực bên trong và bên ngoài cửa hàng, chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề an ninh tại cửa hàng. Chủ động quan sát, phát hiện phòng ngừa và xử lý mọi trường hợp xấu có thể ảnh hưởng đến cửa hàng.

– Chào đón khách với thái độ lịch sự, nhã nhặn tạo ấn tượng tốt khi khách đến cửa hàng. Tuyệt đối không có thái độ thiếu tôn trọng hay lớn tiếng với khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách khi có yêu cầu.

– Bảo vệ chuỗi cửa hàng – cửa hàng có trách nhiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện đi lại của khách hàng lẫn nhân viên tại quán. Chủ động đón nhận xe khách và sắp xếp gọn gàng tránh làm trầy xước, mất mát, hư hỏng xe khách.

– Tùy theo yêu cầu tại một số cửa hàng, chủ cửa hàng sẽ yêu cầu nhân viên bảo vệ kiểm soát nội quy cửa hàng đối với nhân viên ban hàng.- Thông thường sẽ là giờ giấc làm việc, thái độ bán hàng hoặc tránh một số trường hợp thất thoát tài sản nguyên nhân đến từ nhân viên cửa hàng.

bao-ve-chuoi-cua-hang-cua-hang-238

– Bảo vệ chuỗi cửa hàng – cửa hàng là nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng phó mọi trường hợp rủi ro, bất ngờ xảy ra tại cửa hàng như hỏa hoạn, cháy nổ, gây rối trật tự,…
– Một dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra đối với cửa hàng như mất mát tài sản, khách hàng phản hồi xấu,…Điều này sẽ được đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cam kết khi khách hàng thuê bảo vệ tại đơn vị.

Công ty dịch vụ bảo vệ Anninh24 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, đội ngũ bảo vệ được đào tạo đầy đủ về các kỹ năng nghiệp vụ. Bảo vệ Anninh24 tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng của công ty chúng tôi.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn và kỹ năng quan trọng khi bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ dân phố có quyền hạn như thế nào trong khu dân cư ?

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động