CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Lực lượng bảo vệ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24hvn chúng tôi luôn trách nhiệm và nhiệt tình với công việc của mình cho dù gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Cụ thể, chúng tôi luôn ý thức mục đích chính của nghề nghiệp của mình là đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty, các giao dịch với khách hàng diễn ra thuận lợi, dễ dàng, đồng thời chúng tôi kịp thời phát hiện các vụ gây rối mất trật tự hoặc trộm cắp tài sản, từ đó có phương hướng xử lý kịp thời và hợp lý.

Xem thêm: Các dịch vụ bảo vệ ở các lĩnh vực của chúng tôi.

1. Khái quát chung dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là gì?
Nếu bạn là một khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hãy tham khảo dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24h VN, bởi vì hình thức của loại hình dịch vụ này rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra, đây còn là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông nhất. Công ty chúng tôi trang bị cho nhân viên đầy đủ đồng phục, các công cụ hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ. Nhiệm vụ đó là gì? Đó là bảo vệ con người, tài sản và duy trì an ninh tại các mục tiêu cố định. Cụ thể, các mục tiêu đó bao gồm:

- Các toà nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, khu căn hộ, nhà riêng …

- Các khu công nghiệp, khu chế xuất trên phạm vi toàn quốc…

- Các công trường xây dựng, nhà máy, cầu, đường…

- Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…

- Các quán Bar, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát, khu du lịch…

2. Yêu cầu nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định
– Yêu cầu với nhân viên bảo vệ cũng giống như tất cả các loại hình dịch vụ khác đó là: An toàn và thuận lợi là trên hết tức là các hoạt động của công ty phải an toàn và các giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng. Đồng thời phát hiện, ngăn chặn tất cả mọi hành vi lợi dùng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản, từ đó có phương án xử lý kịp thời

- Trong khi thực hiện nhiệm vụ vẫn không được có thái độ vô trách nhiệm, cần phải lịch sự, đồng thời nỗ lực hết mức trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

3. Mô tả công việc chung trong bảo vệ mục tiêu cố định
– Nhiệm vụ đầu tiên là đảm bảo an toàn. Nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định cần ngăn chặn không cho các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc tuyệt đối loại bỏ các đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ. Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

- Nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép): Kiểm tra người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ. Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty.

- Chịu trách nhiệm về cháy nổ: Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

- Trực đủ thời gian: Thực hiện bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

4. Thời gian làm việc
Thời gian làm việc: 24giờ/ngày, 07ngày/tuần, 365ngày/năm, được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ, không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động.

+ Ca 1: từ 06h:00 đến 14h:00

+ Ca 2: từ 14h:00 đến 22h:00

+ Ca 3: từ 22h:00 đến 06h:00

Ngoài ra thời gian của từng ca trực có thể luân chuyển theo yêu cầu của từng khách hàng sao cho vẫn đảm bảo các điều kiện theo Luật lao động Việt Nam.

Được bình chọn là một trong những Công ty bảo vệ tốt nhất tại Hà Nội , sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hết sức yên tâm.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động