CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – Là loại hình đặc trưng, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Vip đòi hỏi yêu cầu nhân viên bảo vệ, vệ sĩ các quy định khắt khe họ hội tụ rất nhiều yếu tố, quy chuẩn chặt chẽ về cả trình độ nghiệp vụ lẫn hình thức.

I. Yêu cầu bảo vệ
Với nhiệm vụ bảo vệ cho các khách hàng quan trọng là những khách VIP có địa vị và vai trò quan trọng trong xã hội, những nhân viên bảo vệ trong dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP cần phải hội tụ rất nhiều phẩm chất quan trọng, được đào tạo tốt về chuyên môn đồng thời phải có hình thức đáp ứng yêu cầu.

Cụ thể các yêu cầu cần có dành cho một bảo vệ yếu nhân, VIP là:

- Đảm bảo tuyệt đối cho con người và tài sản ở mọi lúc mọi nơi. Khách hàng là yếu nhân, VIP nên có nhiều mối nguy hiểm ở khắp mọi nơi do đó, việc bảo vệ an toàn cho họ là yêu cầu cấp bách và đặt lên hàng đầu.

- Địa điểm: Tất cả các nơi khi khách hàng yêu cầu.

- Mức độ an toàn: Tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, sai lầm. Một sơ suất nhỏ có khi ảnh hưởng đến tính mạng của khách hàng, do đó, nhân viên bảo vệ cần hết sức cẩn thận.

- Phải có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát … Khi đi với các khách hàng quan trọng, hình thức của nhân viên bảo vệ cũng là bộ mặt của họ do đó cần phải có ngoại hình tốt, tác phong nhanh nhẹn.

- Có trình độ nghiệp vụ giỏi. Nhiều khi phải đơn phương độc mã chống lại những mối đe dọa với khách hàng của mình, nhân viên bảo vệ cần phải giỏi chuyên môn để loại bỏ được mối nguy hiểm.

- Có hiểu biết nhất định về pháp luật.

- Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm). Ngoài việc tiếp xúc với khách hàng, nhân viên bảo vệ còn tiếp xúc với các đối tượng muốn gây hại cho khách hàng, do đó cần phải hiểu tâm lý của con người nói chung và tội phạm nói riêng để biết cách cư xử cho phù hợp.

Xem thêm: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi những kĩ năng gì?

II.Tiến trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, VIP
1. Nhận nhiệm vụ

Khi nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, VIP, nhân viên bảo vệ phải có hành động ứng xử thông minh, có văn hóa, xử lý tình huống nhanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xác định tốt tư tưởng:

- Khi nhận nhiệm vụ, cần xác định tư tưởng lập trường cho vững, không dao động, không sợ hiểm nguy, cần coi đây là nhiệm vụ vinh quang và niềm tự hào của người làm bảo vệ.

- Với khách hàng, cần xác định ta đang đi làm nhiệm vụ của một người bảo vệ trong mối quan hệ với người khác, đảm bảo tính mạng và tài sản cho khách hàng là việc làm đầy tự hào và cũng đầy khó khăn. Vì vậy cần xác định cho ta 1 tư tưởng tốt, dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép sai sót.

Khi được giao nhiệm vụ bảo vệ con người cần phải nắm vững:

- Tính chất của việc bảo vệ là gì: một cuộc tham quan du lịch, lễ hội, làm việc hằng ngày…

- Địa điểm ở đâu: Tất cả khách hàng yêu cầu được bảo vệ ở những địa điểm nào, cố định hay di động.

- Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng …

Đồng thời, phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, thuộc nhóm tâm lý, tính cách ra sao… . Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc ứng xử sau này.

2. Công tác chuẩn bị

Dù là một người hay một nhóm, một đội làm công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ bao quát, lập phương án cụ thể, trong đó xác định rõ:

- Đối tượng cần bảo vệ: số lượng.

- Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào?

- Địa điểm cần bảo vệ: Cố định hay di động.

Đặt ra một số tình huống có thể xảy ra để xử lý:

- Đi giải quyết, làm việc riêng, vệ sinh.

- Muốn gặp gỡ khán giả.

- Trốn tránh phần tử khủng bố.

Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội …

- Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ.

- Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển.

- Lĩnh các trang thiết bị kèm theo: máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm tùy yêu cầu khách hàng.

III. Lợi ích của khách hàng khi sử đụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP
1. Được bảo đảm an toàn về mặt tính mạng, tài sản. Các bí mật đời tư và kinh doanh được giữ gìn.

2. Hạn chế chi phí. Dùng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được dùng những gói giảm giá và khuyến mãi trong những dịp quan trọng. Với mức giá thấp hơn nhiều công ty bảo vệ khác chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

3. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thiết bị an ninh hiện đại

4. Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện. Khách hàng có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ khi không hài lòng.

5. Được bảo hiểm và đền bù khi nhân viên bảo vệ của công ty phạm lỗi và làm thất thoát tài sản.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động