CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội uy tín

Một trong những nguyên nhân chủ quan của việc chất lượng dịch vụ bảo vệ không được đảm bảo chính là việc một số công ty bảo vệ đã không đảm bảo chắc chắn quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc tuyển người có phần ồ ạt và việc đào tạo chiếu lệ đã tạo cơ hội cho một số thành phần bất bảo chui vào núp bóng để thực hiện hành vi bất chính. Vì thế hiện nay công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

cong-ty-bao-ve-tai-quan-ha-dong2

 

 công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội

Thứ nhất, công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội là một công ty hoạt động HỢP PHÁP.  dịch vụ bảo vệ tại hà nội được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội theo giấy phép số 0309849085 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động. Dịch vụ hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Thứ hai, dịch vụ bảo vệ tại hà nội là nhà cung cấp dịch vụ an ninh bảo vệ hàng đầu Việt Nam với hàng trăm nhân viên được đào tạo một cách rất bài bản, sẵn sàng nhân nhiệm vụ bất cứ lúc nào. Các nhân viên đều được cấp chứng chỉ đào tạo của Bộ Công an.

Thứ ba, dịch vụ tự hào là một trong những Công ty mua bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lớn nhất trong các công ty bảo vệ tại Hà Nội hiện nay.

Thứ tư, dịch vụ bảo vệ được chứng nhận là nhà cung cấp chất lượng bởi trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương và tổ chức đánh giá chất lượng NQA (UK), InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) và rất nhiều lời khen tặng của khách hàng.

zpz1449111778

công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội

Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp một số lượng lớn nhân viên đến các công ty bảo vệ khác trên toàn đất nước. Ví dụ như công ty bảo vệ bảo an đà nẵng, công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm, Công ty bảo vệ giá rẻ tại miền bắc, dịch vụ bảo vệ tại tp hồ chí minh,…

Nhằm khẳng định chính mình và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗi lực và phấn đấu để đạt được sự ủng hộ của khách hàng.

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities