CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ giá rẻ tại miền Bắc

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ anninh24.vn là 1 đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và đã nhận được rất nhiều uy tín của rất nhiều đơn vị và các công ty lớn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những tiêu chuẩn bảo vệ tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn phối hợp với lực lượng cảnh sát, các lực lượng khu vực để xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra. Bên cạnh việc bảo vệ các công ty – văn phòng- xí nghiệp, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi còn là những bậc thầy về võ thuật, có thể nói “Trách nhiệm bảo vệ bạn là của chúng tôi”

Để có được thành quả cho đến ngày hôm nay, nhân viên chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo rất nghiêm ngặt như : kỹ năng cứu hộ và y tế khẩn cấp, kỹ năng thực hành nâng cao, kỹ năng giao tiếp…tất cả điều “Theo tiêu chuẩn quốc tế”.

cong ty bao ve gia re tại mien bac

Là một công ty bảo vệ giá rẻ tại miền bắc – chuyên đào tạo các dịch vụ an ninh cho nhân viên bảo vệ nội của các công ty đối tác, luôn duy trì và bảo vệ tài sản kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa vai trò của mình vì bảo vệ tài sản cho khách hang chính là bảo vệ khách hàng.

Về kinh tế thì miền Bắc gồm có 3 vùng kinh tế:

Vùng Hà Nội (bao gồm 10 tỉnh: Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc). Thủ đô Hà Nội là đô thị trung tâm của vùng.

Vùng duyên hải Bắc Bộ (bao gồm 5 tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình.)

Miền núi phía bắc (bao gồm 10 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La). Các trung tâm của khu vực miền núi phía bắc còn lại là các thành phố Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Sơn La, Lào Cai.

Tại vùng kinh tế này có những khu công nghiệp lớn bao gồm Samsung Electronics và các công ty lớn như Samsung, Canon, Nokia, … đầu tư với hàng tỉ đô la. Vì vậy, đây không chỉ để tìm kiếm cơ hội việc làm của người lao động, mà còn tác động để bọn tội phạm có cơ hội phạm tội.

Có thể nói công ty bảo mật của chúng tôi đang làm tốt nhiệm vụ là sẵn sàng cung cấp cho khách hàng với đội ngũ nhân viên mạnh mẽ nhất, cung cấp cho thị trường một dịch vụ bảo vệ bao gồm những nhân viên an ninh bảo vệ có kinh nghiệm nhất.

Có rất nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà hiện nay anninh24.vn đang đảm nhận, đặc biệt là:

– Dịch vụ bảo vệ các công trình xây dựng …

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, nhà kho, bến bãi.

– Dịch vụ bảo vệ hàng hóa, áp tải, vận chuyển tiền.

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, nhà riêng…

– Dịch vụ bảo vệ chung cư.

– Đào tạo trong hoạt động của các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo mật như các dịch vụ an ninh VIP, dịch vụ thám tử tư, dịch vụ vệ sĩ, … cho các khách hàng là cá nhân muốn thuê bảo vệ.

Để biết thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn cụ thể. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty!

 

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động