CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại miền bắc đảm bảo an toàn giá rẻ

Công ty bảo vệ tại miền bắc là một chi nhánh của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh 24HVN, đây sẽ là nơi mang lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng với phương châm “Sự an toàn của các bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Công ty của chúng tôi được sáng lập bởi những người có kinh nghiệm quản lý lâu năm và có tâm huyết cao với nghề bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

cong-ty-bao-ve-tai-thai-nguyen-uy-tin

Công ty bảo vệ tại miền bắc

Cơ cấu hoạt động của dịch vụ bảo vệ như thế nào?

Dịch vụ bảo vệ tại miền bắc rất đa dạng về cả hình thức lẫn quy mô, từ việc bảo vệ các sự kiện lớn trang trọng đến các bữa tiệc nhỏ mang quy mô gia đình, yếu nhân , từ việc mạng lại sự bình yên cho các chung cư lớn đến các khu nhà ở tập thể, các căn hộ nhỏ, bên cạnh đó từ việc bảo vệ hàng hóa , áp tải hay vận chuyển tiền , chúng tôi còn tư vấn và lắp đặt các trang thiết bị an ninh mang tiêu chuẩn quốc tế.

Khả năng hoạt động chuyên nghiệp của công ty bảo vệ tại miền bắc .

Tất cả các nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản về mặt chuyên môn cũng như việc giao tiếp với khách hàng chính vì vậy chất lượng nhân viên của chúng tôi ngày càng được nâng cao mang lại sự tin tưởng tuyệt đối đối với khách hàng. Nhân viên bảo vệ tại công ty tất cả đều được trang những trang thiết bị chuyên dụng mang tiêu chuẩn quốc tế  và tùy vào đặc thù bảo vệ tại các vị trí khác nhau mà đồng phục của nhân viên công ty cũng có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-bao-ve-quan-8

 

Công ty bảo vệ tại miền bắc

Ngoài việc đào tạo về mặt võ thuật tấn công, phòng vệ,  kỹ năng giao tiếp cho mọi nhân viên thì các nhân viên còn được trang bị các kiến thức về pháp luật, quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với khách hàng. Việc phản ứng nhanh nhạy đối với một các tình huống bất ngờ có thể xảy ra như vấn đề trộm cắp, cố tình làm rối loạn trật tự được đặt lên hàng đầu đối với các nhân viên của chúng tôi. Việc sơ cứu tại chỗ, cứu hỏa cũng như hỗ trợ lực lượng chức năng  khu vực đều được công ty đào tạo bài bản và thuần thục.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ bảo vệ tại công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng cong ty bao ve gia re tai ha noi!

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities