CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Nhiệm vụ và những mục tiêu hàng đầu của bảo vệ sư kiện

Công ty bảo vệ 24hvn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bao ve su kien, lễ hội chuyên nghiệp và đầy uy tín, chất lượng. Công ty chúng tôi có đủ nguồn lực, kinh nghiệm cũng như quy tắc nghiệp vụ để phục vụ và giữ gìn trật tự an ninh của các sự kiện, các buổi hòa nhạc hay bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham gia các sự kiện.

1. Nhiệm vụ của bao ve su kien

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giữ cho sự kiện, lễ hội được diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ, không để các tình trạng trộm cắp hay gây rối an ninh trật tự xảy ra, bảo vệ người nổi tiếng, các nhân vật quan trọng không bị làm phiền bởi các fan.

Bảo vệ sẽ kiểm soát lối vào, giữ cho đám đông ở trạng thái bình tĩnh, hướng dẫn khách đến tham dự vào đúng chỗ.

 

bao ve su kien

 

Bao ve su kien biểu diễn âm nhạc

2. Yêu cầu về bao ve su kien, lễ hội

Vì các sự kiện, lễ hội đều có những vị khách quan trọng và cũng như chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nên công ty chúng tôi yêu cầu đào tạo nhân viên rất kĩ lưỡng và rất khắt khe.

Nhân viên bảo vệ yêu cầu phải có đầy đủ những kỹ năng của một bảo vệ chuyên nghiệp, biết chiến đấu, phòng vệ và xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong sự kiện.

Họ có kỹ năng giải quyết được các sự cố xảy ra trong sự kiện mộ cách nhanh chóng và không mang lại ồn ào.

Nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị các công cụ hỗ trợ theo nghiệp vụ như : gậy sắt, đền pin để ra tín hiệu điều khiển xe, roi điện để trấn áp đám đông và giữ cho sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất.

Độ tuổi bao ve su kien, lễ hội giao động từ 18-40, có tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại hình.

 

bao ve su kien_1

 

Lớp đào tạo bao ve su kien

3.Dịch vụ bao ve su kien, lễ hội tại công ty bảo vệ 24hvn

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ 24hvn chuyên cung cấp đủ nhân lực cho việc bảo vệ sự kiện, event. Tùy vào quy mô của từng sự kiện và yêu cầu của khách hàng mà An ninh 24hvn sẽ điều phối nhân viên bảo vệ một cách chặt chẽ và hợp lý.

Bảo vệ của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo việc ngăn chặn tối đa các hành vi tội phạm, gây rối trật tự và cháy nổ.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ phối hợp với các lực lượng vũ trang của nhà nước để bắt giữ những kẻ có hành vi phá rối trật tự trị an.

Bảo vệ sẽ giám sát người ra vào khu vực đang tổ chức, sự kiện lễ hội, ngăn chặn những người không có giấy tờ, không có vé, …

Bố trí lực lượng ở nhiều nơi, các khu vực trọng điểm mà không gây ảnh hưởng tới sự kiện

Nhân viên bảo vệ có thái độ hòa nhã, mềm mỏng nhưng vẫn nghiêm túc với công việc

Tất cả các nhân viên bảo vệ của công ty sẽ được trang bị bộ đàm và dùng chúng để thông báo tình hình cũng như yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện, lễ hội cũng như các dịch vụ bảo vệ khác như tòa nhà, chung cư, nhà xưởng. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của công ty chúng tôi bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities