CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội – sự lựa chọn tốt nhất

Hà nội vốn là một tron những thành phố lớn của nước Việt nam. Bởi sự phát triển mạnh mẽ như vậy nên việc bảo đảm an ninh trật tự cho các công ty, doanh nghiệp của thủ đô hà nội là việc tất yếu được quan tâm nhiều nhất. Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ tại hà nội ra đời.

Ngành nghề kinh doanh bảo vệ tại Việt Nam ra đời cũng đã khá lâu, tuy nhiên lại không được phổ biến vì còn khá mới mẻ nhưng tính tới thời điểm hiện nay thì trên cả nước đã có hàng trăm công ty bảo vệ chuyên nghiệp, với nhiều hoạt động kinh doanh thuộc các dịch vụ khác nhau. Việc đa dạng hóa các loại hình dịch vụ bảo vệ trong bối cảnh hiện nay được xem là hướng đi đúng đắn vì lợi ích của khách hàng.

 

dịch vụ bảo vệ tại hà nội

 

Huấn luyện về PCCC của dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Dưới đây là các loại hình dịch vụ bảo vệ tại hà nội chuyên nghiệp:

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

Bảo vệ mục tiêu di động là loại hình dịch vụ bảo vệ yêu cầu việc thay đổi địa điểm liên tục, có nhiều diễn biến phức tạp. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, độ nhạy bén, xử lý tình huống khôn khéo,…của nhân viên bảo vệ. Vì phạm vi hoạt động đi nhiều địa điểm nên nhân viên luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để tác nghiệp.

Dịch vụ áp tải hàng hóa: thường thấy ở các địa điểm như ngân hàng, áp tải hàng hóa theo xe chuyên dụng, áp tải tài sản cá nhân… luôn trong tư thế chủ động, giữ khoảng cách hợp lý, cảnh giác cao độ.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: diễn viên, ca sỹ, doanh nhân…đòi hỏi sự nhanh nhẹn, xử lý tình huống, võ thuật chuyên nghiệp để tránh các ảnh hưởng đến người được bảo vệ. Giá dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty chúng tôi cũng hợp lý so với mặt bằng chung.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là một loại hình bảo vệ đặc biệt của bảo vệ cố định như: đêm trình diễn ca nhạc, hội thảo, hội nghị… đòi hỏi phương án phải tốt, nhân viên phải chuyên nghiệp, liên kết phối hợp tốt. Tùy vào tính chất các mục tiêu mà phòng nghiệp vụ lên phương án, bố trí nhân viên bảo vệ, sắp xếp làm sao cho hợp lý và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Nhân viên luôn là những bảo vệ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, trẻ trung.

 

dịch vụ bảo vệ tại hà nội_1

 

Bảo vệ chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Theo quy định pháp luật thì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc đều được trang bị đầy đủ các loại công cụ hỗ trợ bao gồm: Gậy cao su, gậy sắt, roi cao su, roi điện và các loại bộ đàm liên lạc…Xét trên quy mô hoạt động và số lượng nhân viên bảo vệ thực tế, doanh nghiệp đã làm văn bản gửi cơ quan Công an và đã được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, cấp giấy phép mua công cụ hỗ trợ, trong đó nêu rõ số lượng, chủng loại công cụ hỗ trợ cần được trang bị.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động