CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội – Đối với một sự kiện thành công, chương trình, hãy để yếu tố bảo vệ chuyên nghiệp cho các sự kiện một mình, chương trình này đảm bảo một vị trí an toàn trong các chương trình hay sự kiện.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ các sự kiện của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự an toàn chẳng hạn như chống quấy rối, lợi dụng chỗ đông người móc túi, phá hoại tài sản …. Lực lượng an ninh bảo vệ có kế hoạch bảo vệ trước với khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

Công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội của chúng tôi luôn luôn đáp ứng các nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh cho hội chợ và các buổi hòa nhạc ngoài trời…, đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách hàng đến vui chơi giải trí

1. Mục tiêu và đặc điểm bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ nhạy bén, do phải giám sát trong không gian rộng lớn với môi trường đông người tham gia sự kiện, theo dõi và quan sát tham gia sự kiện. Nhân viên làm công tác bảo vệ sự kiện luôn phải làm việc hết mình.

Thời gian sự kiện diễn ra phụ thuộc yêu cầu của khách hàng

Thời gian cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện trung bình 2 đến 3 ngày

Trong thời gian bảo vệ sự kiện những tình huống nghiêm trọng xảy ra nhân viên bao vệ sự kiện phải báo cho ban giám sát sự kiện để xin ý kiến chỉ đạo và xử lý tình huống và viết báo cáo chi tiết để kịp thời cho công ty bảo vệ xử lý.

2. Kế hoạch bảo vệ:

– Nghiên cứu, hướng dẫn, yêu cầu giám sát viên bảo vệ khách hàng cho mỗi nhân viên bảo vệ.

– Bảo vệ, ứng xử, sử dụng thiết bị, vận chuyển hợp tác với các lực lượng vũ trang khác làm cho kế hoạch có chất lượng hơn và luôn đảm bảo an toàn.

– Đề nghị hoặc yêu cầu cung cấp các trang thiết bị cần thiết cho các dịch vụ bảo vệ, chẳng hạn như vé, ô dù, bàn ghế, …

– Cung cấp các phương tiện cần thiết và vật tư phục vụ bảo vệ vào ban đêm.

– Phổ biến nhiệm vụ theo kế hoạch đã được phê duyệt cho các nhân viên

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:  Bảo vệ sự kiện tại Hà Nội

3. Trong quá trình bảo vệ:

– Luôn kiểm tra quân số và phương tiện phục vụ cho công tác bảo vệ.

– Bảo vệ vị trí, mục tiêu đã được phê duyệt theo kế hoạch đảm bảo an toàn, kịp thời chính xác.

– Tại mỗi địa phương để xử lý các trường hợp phù hợp với các yêu cầu của mục tiêu phải xin lệnh của cấp trên trước khi thực hiện.

– Duy trì thông tin liên lạc giữa các địa điểm và giữa các vị trí với cấp trên, báo cáo kịp thời để có thêm tư vấn và giải pháp.

– Luôn tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở nhân viên không thực hiện đúng kế hoạch đề ra bảo vệ.

– Chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo.

– Làm việc nghiêm túc trong quá trình diễn ra sự kiện.

– Túc trực đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả bên trong và bên ngoài của sự kiện.

Xu hướng trong kinh tế xã hội âm thanh ngoài trời, vì vậy công việc của an ninh cho sự kiện này là việc tổ chức các kế hoạch bảo vệ lớn. Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ sư kiện tại Hà Nội bao gồm: Duy trì trật tự, an toàn, chống quấy rối, hoặc tấn công, phá hoại, an toàn trong việc sử dụng của khách hàng: Bảo vệ các tranh chấp dân sự, các sự kiện an ninh, các buổi biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị, hội chợ, triển lãm, thể thao….

Công ty cung cấp dịch vụ an ninh của chúng tôi tiếp tục thể hiện một hình thức bảo vệ, mỗi ngày là một chương trình trình diễn kế hoạch bảo vệ ngắn hạn như âm nhạc, bảo vệ cuộc thi thể dục – thể thao và bảo vệ các sự kiện văn hóa, giải trí, lễ hội, sự kiện lịch sử và các sự kiện khác …..

Bảo vệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội chợ, triễn lãm do công ty dịch vụ bảo vệ anninh24.vn đảm nhận luôn là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Chúng tôi cam kết mang lại những khoảnh khắc yên bình nhất cho bạn.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động