CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công tác của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc được người tiêu dùng và hiệp hội các ngành nghề bình chọn, đánh giá và chứng nhận là Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các Bằng khen, chứng nhận và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc  cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ cho thuê bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

THUÊ BẢO VỆ TẠI CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ  CHUYÊN NGHIỆP  NHƯ THẾ NÀO ?

Thuê bảo vệ hiện nay là một hoạt động rất cần thiết của các tổ chức cá nhân để đảm bảo an ninh cho đơn vị mình. Bên cạnh việc sử dụng bảo vệ nội bộ hay thuê bảo vệ nghiệp dư, khách hàng nên thuê bảo vệ tại các công ty  chuyên nghiệp và uy tín.

 

Hình thuê dich vu bao be chuyen nghiep tai mien bac

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ cho thuê bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, công ty bảo vệ đã đạt được rất nhiều thành tích và được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh.

 

Hình thuê dich vu bao be chuyen nghiep tai mien bac

Tại sao bạn nên chọn thuê bảo vệ tại công ty bảo vệ sự kiện
– Công ty dich vu bao be chuyen nghiep tai mien bac là địa chỉ uy tín có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

– Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả về kĩ năng giao tiếp …

– Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác  nên khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

– Nhân viên  của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hiện đại cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, không can thiệp vào nội bộ của khách hàng, luôn chấp hành nghiêm chính mọi nội quy.

– Giá thuê bảo vệ: giá thuê bảo vệ tại công ty bảo vệ Âu Lạc được bao trọn gói bao gồm:  thiết bị bảo vệ, văn phòng phẩm, phúc lợi xã hội…

– Chúng tôi có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ lực lượng.

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty dich vu bao be chuyen nghiep tai mien bac được người tiêu dùng và hiệp hội các ngành nghề bình chọn, đánh giá và chứng nhận là Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các Bằng khen, chứng nhận và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và là địa chỉ tin cậy và uy tín của khách hàng.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động