CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo vệ sự kiện uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Các buổi diễn ca nhạc, các sự kiện và hội nghị là những sinh hoạt văn hóa tinh thần nhằm giải quyết các nhu cầu của các tầng lớp quần chúng. Bảo vệ sự kiện đêm ca nhạc thường sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông. Công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội là một chi nhánh được tạo ra bởi Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn nhằm phục vụ nhu cầu an ninh tại khu vực với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất.

 

bảo vệ sự kiện

Bảo vệ sự kiện

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dịch vụ như: event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao cũng như cung cấp các nhân viên chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng,… Công ty bảo vệ sự kiện tại Hà Nội có đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào.

Được biết đến là uy tín và chuyên nghiệp trong việc đào tạo và cung cấp các dịch vụ bảo vệ, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh 24hvn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng từ khâu làm việc cho đến đào tạo nhân viên, với mô hình chi nhánh trải dài ở các tỉnh trong cả nước, do đó tạo nên một mạng lưới bảo vệ an ninh rộng khắp và luôn sẵn sàng khi có nhu cầu.

 

bảo vệ sự kiện_2

 

Nhân viên bảo vệ sự kiện

 

Hãy liên hệ với cong ty bao ve tai mien bac chúng tôi, hoặc bạn muốn tư vấn  an ninh tại doanh nghiệp mình, quý doanh nghiệp có thể có nhiều chọn lựa hoặc đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ đang làm việc tại doanh nghiệp mình, hoặc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm giảm bớt gánh nặng quản lý và giải quyết các chế độ liên quan.

Với sự quyết tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được hàng loạt các nhiệm vụ mật thiết cho việc bảo vệ thân chủ cũng như tài sản một cách tốt nhất cho bản thân và xung quanh.  Với những lợi thế ấy, tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không hề phí công nào cho việc bảo vệ của chính mình.

Mỗi cá nhân, tổ chức có yêu cầu về thông tin dịch vụ của chúng tôi các bạn cứ yên tâm và trực tiếp liên hệ cho anninh24.vn chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn hoàn mỹ nhất cho các bạn!!!

Các bạn có thắc mắc hãy đóng góp về chúng tôi hãy luôn liên hệ với chúng tôi để có bạn có thể thấu hiểu chúng tôi một cách tốt nhất.  Bạn sẽ không phải ngần ngại khi liên hệ với  chúng tôi để chúng tôi có thể đồng hành cùng các bạn  những chuyến du lịch, sự kiện, bảo vệ chính ngôi nhà của bạn thậm chí là bản thân mình. Chúng tôi luôn tâm niệm bảo vệ thân chủ và làm tròn với nhiệm vụ của công ty và thân chủ đặt ra để mang lại những điều tốt đẹp nhất.

Bạn sẽ nhận ra thật nhiều điều hữu ích từ các dịch vụ từ công ty chúng tôi khi các bạn đến với chúng tôi,  Mỗi cá nhân bảo vệ chúng tôi là đội ngũ kinh nghiệm và một lực lượng trẻ tuổi đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất với công tác bảo vệ. Với lực lượng chúng tôi bạn tôi. Không những  vậy mà với các dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn cam kết với các bạn, những tình huống bất cập các bạn sẽ có những cam kết về chất lượng cũng như bồi thường nếu xảy ra các sự cố.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities