CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Công Ty Bảo Vệ Tại Vĩnh Phúc Uy Tín – Tốt Nhất Tại Miền Bắc

Công ty bảo vệ nào tốt nhất tại Miền Bắc? Đây là một câu hỏi mà các doanh nghiệp, đối tượng sử dụng thường đặt ra khi có nhu cầu thuê bảo vệ. Cũng xin giới thiệu đến bạn công ty bảo vê tại Vĩnh Phúc đang là một trong những công ty bảo vệ uy tín, tốt nhất có trụ sở tại Miền Bắc nước ta. Hiện nay đã trở thành một công ty bảo vệ uy tín trong việc đào tạo và cung cấp các dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm, không chỉ đối với các doanh nghiệp, mà đối với những người tìm việc. Họ đều có xu hướng tìm việc làm nhân viên bảo vệ.

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc uy tín tốt nhất

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc tốt nhất

Nghiệp vụ bảo vệ là tổng hợp các biện pháp chuyên môn trang bị cho lực lượng bảo vệ nhằm bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn tài sản cho cơ quan, doanh nghiệp.

Để hiểu được điều gì đã tạo nên niềm tin của đông đảo khách hàng với công ty, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về quá trình đào tạo nghiệp vụ dành cho nhân viên. Quy trình này được quản lý bởi hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn do nhà nước Việt Nam ban hành.

– Rèn luyện thể lực và võ thuật căn bản để có thể tồn tại trong môi trường phức tạp và nguy hiểm. Mỗi nhân viên bảo vệ đều có một vốn liếng võ thuật nhất định.

– Huấn luyện PCCC sử dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ: Mỗi nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng PCCC cách sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ để giải quyết những việc phát sinh ngoài ý muốn.

– Đào tạo về kiến thức pháp luật là nội dung bắt buộc trong công tác đào tạo bảo vệ giúp mỗi nhân viên bảo vệ sống và việc theo luật.

– Đào tạo kỹ năng mềm sử dụng sơ cứu cấp cứu, giao tiếp, giao tiếp tiếng anh cơ bản. Theo các chuyên gia bảo vệ thì ngoài nghiệp vụ chuyên môn thì kỹ năng mềm là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng cần có của một nhân viên bảo vệ.

– Một nhân viên bảo vệ có một chuyên môn cao kỹ năng tốt nhưng thiếu đạo đức nghề nghiệp thì cũng trở nên vô dụng, do đó đạo đức nghề nghiệp chính là một nội dung đào tạo trọng yếu của công ty.

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc uy tín nhất

Để có một chương trình tập huấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản, công ty đã kịp thời nắm rõ nhu cầu thị trường mà điển hình là những yêu cầu của phần lớn khách hàng. Bên cạnh đó, công ty mạnh dạn đầu tư đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, có thâm niên cao trong nghành để truyền tải triệt để những kỹ năng bắt buộc mà người bảo vệ ngày nay cần phải có.

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc thuộc chi nhánh của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN  được đặt trụ sở ở Miền Bắc, là công ty chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các tổ chức, cá nhân, bao ve su kien trên khắp mọi miền tổ quốc.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities