CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc của anninh24 cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, nhà xưởng, kho bãi… 24/24 an toàn, uy tín.

Từ một tỉnh có lịch sử thuần nông nghiệp thì đến nay Vĩnh Phúc đã vươn mình đột phá thành một tỉnh có nền công nghiệp phát triển hàng đầu ở vùng kinh tế Bắc bộ. Hiện nay tỉnh đã có hơn 20 khu công nghiệp với quy mô 6000 ha, là nơi sản xuất ô-tô, xe máy hàng đầu của cả nước. Bên cạnh đó không thể không kể đến yếu tố du lịch tài nguyên tự nhiên và nhân văn, bởi lẽ đây là nơi chứng tích cho một quá trình phát triển của lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam :  danh thắng Tây Thiên, Tháp Bình Sơn, Đền thờ Hai Bà Trưng, Đền thờ Trần Nguyên Hãn, Di chỉ Đồng Đậu…., cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp: rừng quốc gia Tam Bảo, thác Bản Long…Một điều hiển nhiên khi một nền kinh tế công nghiệp phát triển sẽ thúc đẩy nhiều ngành dịch vụ khác phát triển trong đó có dịch vụ bảo vệ an ninh.

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc uy tín nhất

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc uy tín nhất

Với nhu cầu thực tế về công tác bảo vệ chuyên nghiệp tại các khu công nghiệp các khu chế xuất tại tỉnh Vĩnh Phúc, vài năm trở lại đây, nhu cầu về công tác an ninh cho các nhà máy rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã và đang cung cấp một số lượng lớn nhân viên bảo vệ tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc hiện nay là tỉnh có sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp hóa, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang đầu tư các khu công nghiệp, nhà máy về các địa bàn tỉnh.

Các công ty tập đoàn lớn hàng đầu trên thế giới như Honda Toyota. Tỉnh Vĩnh phúc là tỉnh có sự thu hút đầu tư lớn, là các khu kinh tế trọng điểm của miền bắc.

Với lợi thế về địa lý đường xá, đường không đường biển. Vĩnh Phúc tập trung các lao động từ các địa phương làm việc tại các nhà máy, tại các khu công nghiệp, kéo theo tình hình an ninh tương đối phức tạp, hiện tại trên địa bàn tỉnh có các đơn vị bảo vệ hàng đầu Việt Nam đang hoạt động, đây là một thị trường sôi động với các loại hình dịch vụ, trong đó dịch vụ bảo vệ là một phần trong việc đảm bảo an ninh trật tự cho các đơn vị.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với sự tuyển dụng đào tạo nhân sự một cách bài bản, được khách hàng đang sử dụng dịch vụ đánh giá là đơn vị hàng đầu về cung cấp an ninh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khi khách hàng có nhu cầu về công tác bảo vệ chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất về công nhân sự một cách nhanh nhất.

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc hiện đang cung cấp các dịch vụ:

♦ Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, nhà kho, bến bãi.

♦ Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.

♦ Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trụ sở làm việc công ty.

♦ Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, hộ tống áp tải tài sản có giá trị.

♦ Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, nhà băng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp  tại Vĩnh Phúc được biết đến là một công ty chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng không những ở Vĩnh Phúc mà còn ở cả các tỉnh ở khu vực lân cận. Bởi quy trình huấn luyện nhân viên của chúng tôi đảm bảo theo tiêu chuẩn mà nhà nước quy định. Chúng tôi luôn đề cao tính trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Vì thế Công ty bảo vệ  tại Vĩnh Phúc hi vọng có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng, an tâm nhất khi đã tin chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

“ Khi bạn cần, Công ty bảo vệ  tại Vĩnh Phúc đáp ứng ngay”

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động