CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Yêu cầu về nghiệp vụ của công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội

Các doanh nghiệp, tập đoàn, các công ty, các đơn vị tổ chức thường có những hình thức quảng bá hình của mình đến với mọi người bằng cách tổ chức sự kiện. Trong các sự kiện như vậy các công ty thường giới thiệu đến sản phẩm, vinh danh thành công của tổ chức, vinh danh các cá nhận xuất sắc. Để đảm bảo thành công cho quá trình thực hiện cũng như tạo hiệu ứng tốt đẹp và sự an toàn trong mắt các đối tác khách hàng. Thì dịch vụ công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội sẽ tự tin thực hiện tốt được nhiệm vụ quan trọng này.

 

bao-ve-su-kien

cong ty bao ve su kien tai Ha Noi

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cong ty bao ve  su kien tai Ha Noi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho sự kiện, event, lễ hội, hội chợ, thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sm kiện thể thao, cũng như  bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân tham gia sự kiện. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ điều kiện về nguồn lực, công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm để triển khai bất kỳ sự kiện nào trên toàn miền bắc .

Trong quá trình sự kiện diễn ra, mục tiêu chính của chúng tôi tập trung kiểm soát lối vào, quản lý đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi quan sát và phòng ngừa những đối tượng xấu có ý đồ trộm cắp, và đảm bảo an toàn về tinh thần và con người cho yếu nhân – vip, các nhân vật quan trọng khi tham gia sự kiện…

Do dịch vụ này là khá khắt khe nên tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào đội bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu chuyên nghiệp về nghiệp vụ như:
♦ Có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ của một người bảo vệ chuyên nghiệp, đã từng học qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản. phản ứng nhanh với mọi tình huống.
♦ Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ sự kiện, phản ứng nhanh với mọi tình huống.
♦ Sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe.
♦ Độ tuổi từ 25 – 40 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của công ty cũng như khách hàng yêu cầu.

Công ty bảo vệ luôn trang bị những bộ đồng phục phù hợp với loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, tùy vào từng sự kiện và tùy vào yêu cầu của khách hàng mà công ty bảo vệ Việt Á trang bị trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp.

 

bao-ve-khach-hang-la-nguoi-noi-tieng-3

đồng phục của cong ty bao ve su kien tai Ha Noi

 

Công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội  luôn được xem là công ty bảo vệ uy tín và chất lượng nhất trong các công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ luôn đảm bảo an toàn cho bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities