CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy chất lượng thay lời nói

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp: chuyên cung ứng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một phương pháp bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ bảo bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

 

Quận Cầu Giấy thuộc thủ đô Hà Nội được thành lập cách đây hơn 20 năm. Nơi đây là vùng đất được biết đến về nếp sống văn minh, thanh lịch, về truyền thống văn hóa, hiếu học, đậm đà bản sắc dân tộc.Nơi đây còn được biết đến là nơi tập trung khá đông các trường cao đẳng, đại học, nên tập trung rất đông người. còn cả lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và viếng nên việc bảo vệ an ninh khu vực là một vấn đề tất yếu.  Nắm bắt được tình hình trên, cong ty bao ve tai quan Cau Giay đã đưa ra các dịch vụ bảo vệ để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi ra ngoài: bảo vệ nhà ở, bảo vệ công ty, bảo vệ lễ hộidịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ ngày và đêm… Đến với công ty, bạn có thể thoải mái ra ngoài mà không cần lo ngại về vấn đề tài sản của mình sẽ ra sao.

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Nhân viên Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy làm việc tại Ngân hàng

Nhiệm vụ công ty bảo vệ tại Cầu Giấy

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép phá hoại trộm cắp tài sản, gây mất trật tự, hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc trong phạm vi địa bàn bảo vệ.
– Kiểm tra, kiểm soát ( ví như được phép) người, hàng hoá, phương tiện, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi địa bàn bảo vệ.
– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
– Nhân viên bảo vệ không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế, bảo vệ 24/24 .
– Không cho phép bất cứ người nào có dấu hiệu khả nghi, không có giấy tờ tuỳ thân, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ ra vào khu vực.
Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tuyệt vời và vượt trội.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities