CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Lộ diện người cướp xe máy của Grab Bike tại TpHCM

Sau thời gian điều tra, cảnh sát đã nhận dạng rõ hình ảnh nghi can kề dao vào cổ, cướp tiền và xe máy của một sinh viên ở Sài Gòn.

cong ty bao ve tai hung yen - Lộ diện nghi can kề dao vào cổ, cướp xe máy của sinh viên ở SG - 1

Hình ảnh nghi can cướp xe máy của tài xế Grab Bike được camera ghi lại

Vào ngày  12.9, Công an quận 9, TP.HCM đã cho biết , đã tìm ra được một số manh mối đối tượng liên quan trong vụ cướp xe ôm Grab Bike xảy ra tại phường Long Bình, quận 9. Hiện cảnh sát đang truy bắt nghi can. Tìm thêm cong ty bao ve tai hung yen

Công an cho biết thêm, vào chiều 30.8, anh P.T.A. là tài xế xe ôm Grab Bike, chạy xe máy ngang Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức (đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) thì có một người khách nam đón xe bên đường bằng cách vẫy

Phát hiện một người  này đội mũ lưỡi trai, mặc quần short, áo thun, không đặt xe qua ứng dụng của Grab, yêu cầu anh A. chở về quận 9 với lời hứa sẽ trả thêm tiền xe ôm và được anh A. đồng ý. Đối tượng hướng dẫn anh A. chạy qua nhiều khu vực, đến đường Nam Công Viên (phường Long Bình, quận 9), vị khách hiện nguyên hình là kẻ cướp khi lấy dao kề cổ, khống chế anh A., cướp chiếc xe máy hiệu Sirius cùng toàn bộ chiếc ví với số tiền 1,2 triệu đồng.

Thoát được kẻ cướp, nạn nhân đến Công an quận 9 trình báo. Tiếp nhận tin báo lực lượng CSHS, Công an quận 9 vào cuộc điều tra. Sau gần nửa tháng thu thập dấu vết cũng như trích xuất camera xung quanh khu vực nghi can xuất hiện ban đầu, công an đã thu được hình ảnh đối tượng đi bộ từ con đường gần Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức đến khu vực đón xe của anh A.

Từ hình ảnh camera, cảnh sát xác định nghi can thực hiện vụ cướp. Công an kêu gọi đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Cảnh sát cũng kêu gọi người dân nếu phát hiện hoặc biết thông tin gì về đối tượng hãy báo cho Đội CSHS Công an quận 9 hoặc cơ quan công an gần nhất.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities