CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Công ty bảo vệ tại hưng yên- sự an toàn của cả thành phố

Hưng yên là một thành phố đang phát triển ở khu vực Tây Bắc, đồng nghĩa với việc phát triển của nền kinh tế thị trường kéo theo các ngành dịch vụ ăn theo cũng không ngừng phát triển theo cùng. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu an ninh trông khu vực, công ty bảo vệ tại hưng yên của chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và phát triển sao cho có những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trên sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, dân lao động đổ về, Công ty chúng tôi đã nắm bắt được tình hình thực tế nên đã phát triển những dịch vụ bảo vệ, an ninh để  đáp ứng nhu cầu thiết  yếu của xã hội.Dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi được thành lập với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và bảo đảm tuyệt đối an ninh cho khu vực trong thành phố và những nhiệm vụ được giao.

Đội ngũ của công ty không ngừng cập nhập các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Với sự tin tưởng và đồng hành của khách hàg, chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Sự hài lòng và thuyết phục của khách hàng là phương châm làm việc của công ty bảo vệ tại hưng yên.

 

nganhang

công ty bảo vệ tại hưng yên

Công ty chúng tôi có những hạng mục bảo vệ khác nhau để cho khách hàng có nhu cầu lựa chọn như:

-Bảo vệ chung cư, khách sạn, nhà hàng

-Bảo vệ kỉ nhân, quan chức cấp cao,..

-Bảo vệ bệnh viện, trường học

-Bảo vệ ngân hàng, nơi làm việc,..

Ngoài ra công ty bảo vệ tại hưng yên còn có rất nhiều trụ sở khác trên cả nước để phục vụ quý khách:

-Công ty bảo vệ tại lạng sơn

-Dịch vụ bảo vệ tại hà nội

-Dịch vụ bảo vệ tại thái bình

-công ty bảo vệ tại hồ chí minh,…

 

75858253a807411c94b6cf5ce8bd220f

công ty bảo vệ tại hưng yên

Công ty chúng tôi là một công ty uy tín và trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Lúc nào cũng đảm bảo an toàn cho ban lãnh đạo quý khách hàng 24/24, kiểm soát phòng chống cháy nổ, kiểm soát thất thoát tài sản, kiểm soát người ra vào cổng khu vực đang được bảo vệ, ứng xử và xử lý một cách chuyên nghiệp nhất để không làm mất đi hình ảnh và thương hiệu của khách hàng,đồng thời áp dụng phương pháp làm việc và công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn kí kết với công ty bảo hiểm Prudential để cho quý khách hàng an tâm tin cậy vào chúng tôi.

Hãy để công ty bảo vệ tại hưng yên đồng hành cùng mọi người và lời cảm ơn dành đến khách hàng đã tin tưởng ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities