CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo vệ mục tiêu cho các sự kiện showroom

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng các showroom làm nơi trưng bày các sản phẩm co giá trị như nội thất, ôtô, tranh vẽ, bàn ghế,.. Nên những địa điểm này rất dễ trở thành mục tiêu của các đối tượng trộm cắp tài sản. Muốn đảm bảo an ninh, an toàn tại đây đòi hỏi cần có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có đủ chuyên môn thực hiện công tác bảo vệ tài sản, bảo vệ con người an toàn.

Nhiệm vụ chính của bảo vệ mục tiêu sự kiện

Nhiệm vụ chính của việc bảo vệ mục tiêu showroom là đảm bảo an ninh, an toàn và bảo vệ tài sản của showroom, bảo vệ khách hàng và nhân viên trong quá trình làm việc, giúp đảm bảo một môi trường kinh doanh thuận lợi và giảm thiểu rủi ro xảy ra.

bao-ve-muc-tieu-1

Các nhiệm vụ cụ thể của việc bảo vệ showroom bao gồm:

– Giám sát an ninh: Bảo vệ showroom bằng cách trông giữ xe cộ cẩn thận, ngay ngắn , giám sát hệ thống an ninh, bao gồm giám sát các khu vực như khu vực bán hàng, kho hàng, phòng giám đốc, khu vực trưng bày sản phẩm,… để phát hiện và xử lý sớm các hành vi không đúng quy định, giả mạo và trộm cắp.

– Kiểm soát và hỗ trợ khách hàng : Kiểm soát người ra vào, hỗ trợ khách hàng trong quá trình đi thăm quan và mua sắm tại showroom, giúp đảm bảo khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, tránh tình trạng tụ tập, đùa giỡn là hư hao đổ bể vật được trang trí trưng bày

– Giám sát hành lang và khu vực chờ đợi: Bảo vệ showroom bằng cách giám sát hành lang và khu vực chờ đợi để đảm bảo không có vật thể nguy hiểm nào được mang vào và đảm bảo không có người không đủ điều kiện được vào trong khu vực showroom.

– Phòng ngừa cháy nổ: Bảo vệ showroom bằng cách đảm bảo các hệ thống chống cháy nổ, các thiết bị an toàn được lắp đặt và được giám sát định kỳ để phòng ngừa các sự cố liên quan đến cháy nổ.

Trách nhiệm dịch vụ bảo vệ showroom

Bảo vệ showroom sẽ có trách nhiệm đảm bảo và duy trì an ninh tại khu vực được phân công, không được tự ý rời khỏi khi không có sự đồng ý của chỉ huy hoặc chủ quản tại mục tiêu.

bao-ve-muc-tieu-su-kien-3

Quan sát khu vực trong và ngoài mục tiêu ngăn ngừa các đối tượng khả nghi ngăn chặn kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến showroom.

Nhắc nhở nhân viên cửa hàng, khách hàng thực hiện đúng nội quy quy định được đề ra.

Nắm rõ nền an ninh khu vực và báo cáo ngay chỉ huy, chủ quan mục tiêu khi có sự cố xảy ra.

Phối hợp cùng bảo vệ vị trí khác tạo thành vòng tròn an ninh khép kín.

Đảm bảo an toàn cho các sản phẩm được trưng bày tại showroom, tránh tình trạng mất cắp sản phẩm ngăn chặn các hành vi xô lấn gây mất trật tự.

Kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra một cách khéo léo đúng nghiệp vụ, tránh gây tổn thất cho khách hàng.

Duy trì an ninh, đảm bảo hoạt động showroom và khách hàng mua sắm luôn diễn ra ổn định và an toàn.

Luôn trong tinh thần cảnh giác cao độ, chú ý đến các đối tượng có dấu hiệu khả nghi.

Hướng dẫn khách đậu xe đúng vị trí, bảo vệ giữ xe khách hàng và nhân viên showroom an toàn.

Tham gia công tác PCCC, xử lý tình huống khẩn cấp trong phạm vi bảo vệ cho phép.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động