CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường khiến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ngày càng nâng tầm quan trọng của chuyên nghiệp hoá. Ai cũng nói mình chuyên nghiệp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là phải làm được mọi thứ, từ thứ nhỏ nhất đến thứ lớn nhất như làm kế hoạch, gửi giấy mời như thế nào, trình bày màu sắc sao cho phù hợp công ty, khách mời là ai, chỗ ngồi thế nào, khách quan trọng thì đón tiếp làm sao, bảo vệ an toàn thế nào. Tóm lại, phải hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. Vậy cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như thế nào ?

Quản lý một sự kiện bao gồm quá trình hoạch định và kiểm soát về chi phí, công việc và rủi ro đi kèm với những ràng buộc về luật pháp, văn hoá đạo đức và những thay đổi không thể lường trước được ở bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp.

Một Sự kiện luôn phải trải qua những cơ bản sau:

Hình thành chủ đề cho sự kiện:
Chủ đề này sẽ bị ràng buộc và chi phối bởi nhiều vấn đề vĩ mô như luật, khu vực tổ chức , văn hoá riêng của khách hàng , nguồn nhân lực; và vấn đề vi mô như địa điểm tổ chức, cách thức phục vụ , hình thức giải trí , cách trang trí ,âm thanh ánh sáng, các kỹ xảo hiệu ứng đặc biệt.

 

 

Hình nhân viên bảo vệ sự kiện

Chuẩn bị cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp :
Chương trình được gởi đến khách hàng với bảng báo giá và chờ phản hồi từ phía khách hàng. Thông thường, đối với một sự kiện, đây là giai đoạn quan trọng nhất, tạo được sự khác biệt giữa các công ty sự kiện với nhau. Nhưng một ý tưởng hay cũng chưa đảm bảo thành công của sự kiện bởi còn phụ thuộc nhiều vào khâu tổ chức.
Thực hiện kế hoạch có kèm kiểm soát:
Lúc này mọi người sẽ thực hiện công việc đặt ngoài theo kế hoạch và có sự giám sát của các trưởng bộ phận.
Cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và theo dõi sự kiện:

 Đảm bảo an ninh của nhân viên bảo vệ sự kiện
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ điều phối nhân lực theo công việc đã được phân công. Những lúc có phát sinh ngoài dự kiến, mọi người sẽ cùng tập hợp lại để cùng giải quyết tại chỗ.

Kết thúc sự kiện, chuyển đồ đạc về kho:

Dọn dẹp nơi tổ chức, sửa lại những vật dụng đã sử dụng , thanh toán hợp đồng cho các nhà cung cấp , bảo quản kho…
Sau khi sự kiện kết thúc, mỗi bộ phận sẽ viết báo cáo ghi nhận lại những thiếu sót về quá trình chuẩn bị, quá trình diễn ra và quá trình kết thúc sự kiện để cùng nhau rút kinh nghiệm cho những sự kiện sau. Nghe tưởng chừng đơn giản là thế, nhưng cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là một công việc khó. Nó đòi hỏi các dich vu bao ve chuyen nghiep tai miền bắc   phải thực sự tâm huyết với công việc mình đang làm.
Hy vọng, với quy trình cụ thể những người làm sự kiện ở Việt Nam khi biết rằng mọi người sẽ hiểu và đồng cảm với các khách hàng của mình.
Công ty đã triển khai bảo vệ cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác, tất cả các khách hàng của đều hài lòng với với dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ mà khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động