CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty bảo vệ An Ninh 24hVN cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, dịch vụ giám sát, bảo vệ nhân vật VIP, bảo vệ công ty, nhà xưởng, bảo vệ ngân hàng… Đây chính là điểm đến an tâm cho quý khách hàng tại Hà Nội nếu quý khách muốn chọn một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.

I) Các dịch vụ bảo vệ tại công ty An Ninh 24HVN?

An Ninh 24HVN là công ty chuyên cung cấp các tại khắp các tỉnh thành. Với tuổi đời hơn 10 năm trong ngành, công ty 24HVN sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với tiêu chí hoạt động là: “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”, công ty luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại An Ninh 24HVN có chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn có tâm thế sẵn sàng và hết mình cho nhiệm vụ.

Các dịch vụ bảo vệ của An Ninh 24HVN là:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: đảm bảo an ninh trật tự tại các lễ hội, sư kiện, an toàn về người và tài sản của những người tham gia lễ hội, sự kiện.
  Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Bảo vệ an toàn cho các cá nhân, chịu trách nhiệm bảo đảm sự an toàn cho yếu nhân trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ: tại nhà riêng, trên đường công tác, tại nơi công cộng,…
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: giữ gìn an ninh, an toàn tại khu vực bảo vệ, giám sát người ra vào nơi bảo vệ, quản lý phương tiện ra vào,…
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: an ninh được đặt lên hàng đầu, bao vệ xe cho khách vào ngân hàng, phát hiện đối tượng khả nghi, giữ gìn an ninh tại ngân hàng,…
 • Dịch vụ bảo vệ giám sát: giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm,… giám sát con người (Học sinh, người già…), giám sát tài sản cố định, di động, giám sát an toàn cháy nổ, giám sát các sự cố đột nhập.

dịch vụ bảo vệ

II) Đội ngũ bảo vệ của dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN

– Về năng lực chuyên môn:

Có võ thuật cao, dũng cảm, nhanh nhẹn, xử lý linh động các tình huống xảy ra, có thể đơn phương độc mã chống lại kẻ xấu.
Sử dụng thành thạo các dụng cụ, vũ khí hỗ trợ.

Được đào tạo chuyên sâu về các nghiệp vụ.

Có hiểu biết nhất định về phát luật và tâm lý xã hội

– Về đạo đức nghề nghiệp:

Khi nhận nhiệm vụ, đội ngũ bảo vệ xác định tư tưởng lập trường vững, không dao động, không sợ hiểm nguy, coi đây là nhiệm vụ vinh quang và niềm tự hào của người làm bảo vệ.

Với khách hàng, đội ngũ bảo vệ xác định ta đang đi làm nhiệm vụ của một người bảo vệ trong mối quan hệ với người khác, đảm bảo tính mạng và tài sản cho khách hàng là việc làm đầy tự hào và cũng đầy khó khăn. Dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép sai sót.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Sự an toàn, an tâm và hài lòng của quý khách chính là những gì mà công ty An Ninh 24HVN hướng tới. Với dịch vụ bảo vệ tại An Ninh 24HVN, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách một sự lựa chọn chuyên nghiệp và tử tế.

Các Đối Tác

 • Hệ thống bò nhúng dấm 555
 • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
 • Trường Đại Học Phương Đông
 • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
 • Long Giang
 • Việt Mỹ
 • web viet
 • Simet
 • SBV

Hoạt động