CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo vệ sự kiện luôn đặt lợi ích của khách hàng hàng đầu

An Ninh 24hvn cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện cho mọi sự kiện công cộng hoặc riêng tư với quy mô đám đông từ hàng trăm đến hàng ngàn hoặc tại các địa điểm có quy mô từ khán phòng trường đến sân vận động. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm bảo vệ nhiều sự kiện lớn và đa dạng, chúng tôi có thể thiết kế một chương trình bảo vệ phù hợp với nhu cầu sự kiện của bạn.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của An Ninh 24hvn

Trong xu thế không ngừng phát triển, đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển dữ dội của xã hội nói chung cũng như các xí nghiệp nói riêng.Vấn đề an ninh và bảo vệ tính mạng, tài sản là một trong những đòi hỏi không thể thiếu của xã hội. Loại hình dịch vụ bảo vệ an ninh ở nước ta đã trải qua gần một thập niên, trong đó phổ biến nhất có lẽ là bảo vệ sự kiện. Ngần ấy thời kì chưa phải là thời gian nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.

 

bảo vệ sự kiện

 

Đội ngũ bảo vệ sự kiện

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi khai triển dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ của chúng tôi đã đóng góp nhiều thành quả về việc bảo vệ an ninh, an toàn góp phần trong sự phát triển của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ An ninh 24hvn là một trong các xí nghiệp hàng đầu chuyên cung ứng nguồn bảo vệ, vệ sỹ và vũ trang an toàn, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ sự kiện thành công cho nhiều xí nghiệp. Trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của Quốc gia và khác biệt tại Hà Nội.

Công ty dịch vụ bảo vệ An ninh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố lựa chọn đem đến thành công. Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ quản lý và điều hành đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành các công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, huấn luyện dựa trên một giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành.

 

bảo vệ sự kiện_1

 

Bảo vệ sự kiện

Nhân viên bảo vệ, vệ sĩ có thể độc lập tác chiến trong mọi khả năng và hoàn cảnh khác nhau. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phản ứng ngay lập tức nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất, được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về địa bàn bảo vệ an ninh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp các loại hình dịch vụ bao ve su kien lớn có quy trình tuyển chọn và đào tạo bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động