CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai

Ngày nay, các dịch vụ về bảo vệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai ngày càng tăng. Nắm bắt được xu thế đó, An Ninh 24HVN luôn đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình để đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực này.

Những điểm quan trọng của quận Hoàng Mai

cong ty bao ve tai quan hoang mai

Quận Hoàng Mai có diện tích trên 41km2 với 14 phường. Nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội, phía đông giáp huyện Gia Lâm, tây và nam giáp huyện Thanh Trì, bắc giáp quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng.

Quận Hoàng Mai đặc biệt với các lễ hội truyền thống diễn ra thường xuyên trên địa bàn. Như hội vật làng Mai Động, hội bơi chải phường Yên Sở, hội Đền Lừ… Chính vì vậy mà mỗi khi ngày hội đến nơi đây luôn nô nức rộng ràng, người khắp nơi trong cũng như ngoài quận đến rất đông

Sự đông đúc nơi đây tạo nên nhiều cơ hội và thách thức cho nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

An Ninh 24HVN – Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp nhất

An Ninh 24HVN - Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp nhất

An Ninh 24HVN – Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN tự hào là tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả,” chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối mà còn cung cấp dịch vụ vượt trội, xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Đội ngũ nhân viên của An Ninh 24HVN được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhạy và tận tình.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng biệt, vì vậy chúng tôi luôn linh hoạt và chủ động trong công việc để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm. An Ninh 24HVN không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới, nhằm mang đến những giải pháp an ninh hiệu quả nhất, tạo nên sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động