CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công tác bảo vệ của công ty bảo vệ tại quận hoàng mai

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ban lãnh đạo của công ty  bảo vệ tại quận hoàng mai chúng tôi là những người có tầm nhìn chiến lược dài hạn, tâm huyết nghề, luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm – kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam.Được sự cố vấn cao cấp từ những người đã từng đảm trách cương vị cao trong Bộ Công an, Bộ quốc phòng nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự – an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Bộ máy giúp việc là những luật sư có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các dịch vụ pháp lý như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ. Bộ phận chuyên môn nghiệp vụ là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức mới nhất và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ của hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008 cùng với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách & văn hóa riêng của Công ty An Ninh 24HVN, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ… Bên cạnh đó, dịch vụ an ninh của chúng tôi luôn có phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

Công ty bảo vệ tại quận hoàng mai bảo vệ vàng bạc

Bảo vệ cửa hàng vàng bạc của Công ty bảo vệ tại quận hoàng mai

Có thể nói tiệm vàng là miếng mồi ngon béo bở cho bọn tội phạm vì nơi đây trưng bày rất nhiều vàng bạc , đá quý ra bên ngoài. Các vụ cướp tiệm vàng diễn ra thường xuyên với mức độ ngày càng nguy hiểm và táo tợn hơn. Nguyên nhân chủ yếu do những tiệm kinh doanh vàng đều là những hộ nhỏ , công tác bảo vệ an toàn chưa thật sự được chú trọng. Nếu tiệm vàng thuê cho mình một bảo vệ chuyên nghiệp thì chắc chắn những sự việc đáng tiếc trên sẽ không thể xảy ra. Nhân viên bảo vệ tại cửa hàng vàng bạc thường làm những công việc sau:

– Kiểm soát người và phương tiện ra vào giúp khách hàng trông giữ xe.

– Ngăn chặn các đối tượng người ăn xin, người bán vé số, tiếp thị ra vào khu vực cửa hàng gây cản trở cho quá trình kinh doanh.

– Quan sát những người ra vào cửa hàng để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích xấu.

– Nếu phát hiện những đối tượng nào mang các vật dụng gây chấy nổ hoặc mang các vật dụng nguy hiểm tiến vào cửa hàng thì phải ngăn chặn ngay và báo động để mọi người đề phòng.

– Lịch sự , nhẹ nhàng yêu cầu khách hàng bỏ mũ, khẫu trang, kính râm hay áo mưa… trước khi vào cửa hàng. Nếu những đối tượng này không hợp tác thì tuyệt đối không cho vào.

.

.

Công ty bảo vệ tại quận hoàng mai chuyên nghiệp.

.

– Không cho taxi, xe hơi hay xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng Loại hình dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc tại cong ty bao ve tai quan hoang mai đã được triển khai nhiều năm nay và được nhiều quý vị khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ thật sự cảm thấy an toàn và chuyên tâm vào công việc kinh doanh của mình.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động