CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ trường học

Trường học là môi trường giáo dục nhưng lại có nhiều vụ gây mất trật tự an ninh trong trường học như các phần tử xấu gây rối hoặc bản thân các em học sinh tự xích mích. Bên cạnh đó là nạn trộm cắp thiết bị, cơ sở vật chất của trường khiến môi trường học đường không còn thực sự an toàn, ảnh hưởng đến tâm lý học tập của học sinh và gây hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cô giáo trong nhà trường. Dịch vụ bảo vệ trường học ra đời chính là vì nhu cầu về bảo vệ an ninh trong trường học, mang đến sự an tâm cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

1. Mục đích của dịch vụ bảo vệ trường học
Dịch vụ bảo vệ trường học đang trở thành nhu cầu bức thiết trong xã hội với 2 mục đích chính là:

- Đảm bảo an ninh trong trường học: Đảm bảo an tòan cho các em học sinh, thầy cô; Ngăn chặn những hành vi gây rối an ninh trật tự như chửi mắng, đánh nhau…

- Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất trường học an toàn: trang thiết bị giảng dạy, cây cối, tài sản có giá trị …

2. Phương hướng triển khai bảo vệ trường học
Khi trường học ký hợp đồng thuê nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24H.vn, Công ty sẽ tiến hành công việc bảo vệ theo các bước sau:

- Công ty sẽ cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất, số lượng giáo viên, học sinh của trường học đó cũng như tình hình xung quanh khu vực trường học.

- Căn cứ vào điều kiện của cơ sở thực tại để sắp xếp số lượng Bảo vệ.

- Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí cho từng nhân viên.

- Cung cấp các trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

- Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực trường, xảy ra tai nạn, xảy ra mâu thuẫn đánh nhau giữa các học sinh, xảy ra ngộ độc thực phẩm (đối với các trường học bán trú), ….

- Nhân viên bảo vệ phải luôn luôn tức trực, luân phiên nhau canh gác, tuần tra các phòng ốc để bảo đảm an toàn cho học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất của trường 24/24h.

3. Yêu cầu nghiệp vụ đối với nhân viên
– Nhân viên bảo vệ ở trường học không chỉ được huấn luyện về kỹ năng, chuyên môn cần thiết mà còn phải được trang bị thêm kiến thức tâm lý trường học, để từ đó hòa giải, cũng như giải quyết những khuất tất của các em, tránh những xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau.

- Với những nghiệp vụ được đào tạo bài bản, khi sư cố trong trường xảy ra, lực lượng nhân viên bảo vệ sẽ là những người bình tĩnh, hiểu rõ tình hình nhất và có hướng giải quyết đúng đắn hơn cả.

- Lực lượng bảo vệ phải phối hợp chặt chẽ với phụ huynh và giáo viên nhà trường để dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất bởi nhà trường là sân chơi và là nơi các em học tập nên không thể sử dụng việc giám sát, kiểm soát theo kiểu cửa đóng, then cài, cách ly hoàn toàn với bên ngoài. Do đó rất cần sự đồng thuận từ nhà trường, phụ huynh học sinh trong việc nhắc nhở, giáo dục các em phải biết cảnh giác với người xấu, không để các em mang hoặc sử dụng đồ dùng hay trang sức đắt tiền.

4. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vê An Ninh 24H.vn cam kết:
– Sử dụng lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm cao.

- Đảm bảo an ninh trường học trong suốt 24h/ngày, trong mọi ngày tháng.

- Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại do cố ý hoặc không cố ý làm hại và mọi nguy cơ thất thoát khác.

- Bảo vệ tài sản tránh khỏi những mất mát gây ra bởi trộm bên trong hoặc bên ngoài.

- Bồi thường cho khách hàng đầy đủ nếu có xảy ra mất mát về tài sản.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động