CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Thường Xuyên Đối Mặt Với Các Mưu Đồ Trộm Cắp

 

 

Hiện nay các công ty bảo vệ ngày càng phát triển và mở rộng dịch vụ của mình. Trong đó dịch vụ bảo vệ tòa nhà đang ngày càng được thu hút và lựa chọn. Đối với loại hình dịch vụ này thì phải thường xuyên đối mặt với các mưu đồ trộm cắp. Cùng anninh24hvn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 

Thủ đoạn phổ biển của các đối  tượng trộm cắp 

 

Một số đối tượng vô cùng lọc lõi trong “nghề” trộm cắp nên có quá nhiều kinh nghiệm và thủ đoạn. Bọn chúng chọn thời điểm tờ mờ sáng đến những khu chung cư để trộm cắp tài sản.

 

Chúng nhận thấy, theo thói quen cũng như nhịp sinh học của con người, khoảng thời gian 4h đến 6h sáng là lúc con người ta ngủ say nhất. Những người còn thức vào thời điểm đó thường là người già, người dậy tập thể dục hay có việc phải ra ngoài. Chọn đúng “thời điểm vàng” này, các dối tượng đi bộ từ tầng cao nhất của tòa nhà xuống các tầng kế tiếp.

 

Thấy cửa phòng nhà nào chủ nhà đi chợ, đi tập thể dục quên không khóa cửa, đối tượng lẻn vào nhà trộm cắp tài sản. Đôi khi, bọn trộm còn lẻn cả vào phòng ngủ khi chủ nhân ngôi nhà vẫn say giấc nồng để trộm cắp điện thoại, ví tiền.

 

Với môi trường sống khá khép kín, có khi giữa hai gia đình ở cùng tầng của chung cư sát vách nhau cũng chẳng biết nhau. Cái cảnh “đèn nhà ai nhà ấy rạng” giữa các hộ dân sống cùng một chung cư hay một tầng nhà, cũng khiến cho nguy cơ trộm cắp ở các chung cư cũng không kém phần phức tạp.

 

Một số đối tượng lợi dụng các ngày lễ tết, đóng giả là nhân viên điện hoa, nhân viên cung ứng các dịch vụ chuyển quà, mang theo hoa hoặc giỏ quà tặng vào các khoảng thời gian chủ nhà đi vắng và có người giúp việc ở nhà. Các đối tượng nhanh chóng tìm cách chiếm cảm tình và tạo tâm lý chủ quan đối với gia chủ trước khi tìm cơ hội thuận tiện để ra tay trộm cắp.

 

Trộm cắp tại tầng hầm của tòa chung cư

 

Thêm một vấn đề nữa, không phải tầng hầm của tòa chung cư nào cũng được gắn hệ thống camera giám sát an ninh. Đồng thời, cũng không phải tất cả các tòa nhà đều có đội ngũ dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp nên trên thực tế xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp tài sản hoặc xe máy trong các tầng hầm.

 

Thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng biển số giả gắn vào xe máy rồi đi vào tầng hầm gửi xe. Sau khi nhận vé xe, chúng nhanh chóng gỡ biển số giả gắn vào chiếc nào cảm thấy ưng ý rồi phá khóa, điều khiển ra ngoài trả vé. Bảo vệ chung cư chỉ nhìn vé đối chiếu với biển số mà không hề biết rằng chiếc xe chúng vào và khi ra là hoàn toàn khác nhau.

 

Qua những thông tin bạn đã hiểu được những khó khăn mà dịch vụ bảo vệ toà nhà phải đối mặt chưa nào? Hãy cẩn trọng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo an toàn cho bản thân. Hãy đến với Anninh24hvn để có dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho mình nhé!

 

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động