CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy an toàn bảo mật cao

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN là một trong những công ty uy tín tại Hà Nội với rất nhiều chi nhánh trên phạm vi cả nước. Ngoài ra công ty còn có phân chia ra các chi nhánh tại thành phố như   công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy. với đội ngũ nhân viên giỏi nghiệP vụ, đạo đức cao, hiểu rõ tam lý khách hàng.

 

640480_18(1)

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Cuộc sống ngày càng phát triển, bên cạnh những ưu điểm, lợi ích mang lại thì cũng kéo theo rất nhiều huệ lụy. Một trong những điều đó là sự  suy giảm đạo đức. Trộm cắp, cướp giật, xô xác đánh nhau… ngày càng phổ biến, mức độ tinh vi và quy mô lớn.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều chương trình liên quan đến vấn đề này như: Phút giây cảnh giác, hay trên các mặt báo xuất hiện nhiều hơn các vụ án đau lòng, hay các công ty về bảo hiểm ngày càng phát triển.

Khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà ở, chung cư, nhà hàng-khách sạn, sự kiên thì nên cách thông minh là lựa chọn một công ty thật uy tín, chuyên nghiệp chẳng hạn như  công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Hà nội

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Là một vùng kinh tế trọng điểm của tp. Hà Nội, đầu nối giao thông quan trọng. Nơi đây tập trung rất nhiều dân cư sinh sống cũng như là các trung tâm mua sắm lớn. Tại đây cũng là nơi hội tụ các di tích lịch sử với hơn 200 di tích và có nhiều làng nghề truyền thống.

Các cơ quan trung ương và cơ quan thuộc Hà Nội cũng được quy tụ tại đây.

Chính vì vậy mà CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN đã lựa chon quận Cầu Giấy để đặt chi nhánh công ty cùng chi nhánh khác là cong ty bao ve tai mien bac.

Chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng, an tâm nhất khi đã tin chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities