CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

CÁC DOANH NGHIỆP CẦN TÌM BẢO VỆ VÀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ CẦN TÌM VIỆC VÀO THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NĂM?

Đối với ngành nghề, dịch vụ bảo vệ vẫn chưa bao giờ là hết hot đối với mọi đối tượng người tìm việc hay việc tìm người hiện nay. Với số lượng cần luôn ngày càng tăng cộng thêm yêu cầu tìm kiếm bảo vệ dễ dàng, nhiều chính sách chế độ đặc biệt đã giúp cho những người làm bảo vệ tránh được thất nghiệp và chủ kinh doanh cũng nhanh chóng kiếm nhân viên. Vì vậy, những công việc cần bảo vệ thường tập trung ở thời điểm nào? Bảo vệ nên tìm việc ở đâu để có việc làm ổn định? Tất cả sẽ bật mí trong bài viết sau đây.

bv-a5a05acf43a8b6ee823105adc3c32d53-5e143e06cebca-768x452

cach-quan-ly-bao-ve-e1584268549131-768x458
Bảo vệ: công việc vì lợi ích của mọi người
Tìm bảo vệ tốt sẽ hợp lý trong thời đại hiện nay

Khi ra đời ai ai cũng sẽ kiếm cho mình 1 nghề để ổn định kinh tế, phát triển bản thân, chấp hành nội quy của pháp luật, không trái với quy chuẩn đạo đức thì có thể được gọi là việc làm chân chính.

Bảo vệ chính là nghề đáp ứng hầu như đủ các yếu tố kể trên, lương tháng cũng rất hấp dẫn, chưa kể đến còn có thể tăng lương theo thời gian làm việc lâu năm. Nhìn chung, đây là nghề có thể làm lâu dài và ổn định chi phí.

Doanh nghiệp, tập thể là những nơi cần tìm bảo vệ nhất

Các công ty bảo vệ, doanh nghiệp, chủ đầu tư, bộ máy điều hành sẽ có mà hoạt động trơn tru mà không xảy ra sự cố nếu như không có đội ngũ bảo vệ. Bởi lẽ các nơi sản xuất cung cấp đều tích trữ trong đó rất nhiều tài nguyên có giá trị, rất dễ lọt vào tai mắt của những kẻ tham lam, chỉ cần 1 phút sơ hở vì việc mất mát là điều không thể tránh khỏi. Bảo vệ xuất hiện chính là để ngăn chặn những điều này, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi người.

Thời điểm nóng luôn cần thiết nhiều bảo vệ nhất là khi nào?
Tìm bảo vệ cho tháng 1 và 2
Thời điểm tốt nhất mà nghề bảo vệ cần cung cấp chính là vào 2 tháng đầu năm này. Sau kì nghỉ tết thì các doanh nghiệp sẽ trở lại tất bật và cật lực hơn để bắt đầu hành trình mới. Nhu cầu cần nhân viên bảo vệ cũng từ đó mà cần thiết hơn, các nhân viên có thể nắm bắt thời điểm này để phỏng vấn sẽ dễ dàng tiến hành vào công việc hơn

Tìm bảo vệ cho tháng 3,4,5
Sau 2 tháng đầu thì 3 tháng này vẫn có rất nhiều nhu cầu cần bảo vệ do quá trình làm việc sẽ được đẩy mạnh để tiếp tục duy trì cho bước khởi đầu. Đây cũng là cơ hội các bạn nhân viên bảo vệ cần tranh thủ nếu muốn cho mình chỗ đứng trong bảo vệ, bởi lẽ các nhà tuyển dụng sẽ tranh thủ thời điểm này thật nhanh để kết thúc trước khi đến mùa hè.

Tìm bảo vệ cho tháng 9 và tháng 10

Qua mùa hè thì tháng 9,10 chính là thời điểm mùa thu cũng như cận kề với cuối năm. Thời điểm này cũng là lúc các doanh nghiệp chạy nút rút cho công việc, các nhà tuyển bảo vệ cũng tăng cường việc phỏng vấn. Nếu bạn cần việc làm ngay hiện tại thì hãy nắm bắt vào thời cơ này nhé.

Tìm bảo vệ cho những ngày cuối năm

Những ngày cuối cùng của tháng 12 cũng nằm trong thời gian tìm bảo vệ. Tuy đây không phải khoảng thời gian hợp lí cho các hồ sơ xin việc được xét duyệt nhanh chóng nhưng cúng không hẳn là vô nghĩa.

Nếu gần hết năm và bạn muốn tìm cho mình công việc bảo vệ khác vào năm kế tiếp thì thời điểm này chính là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu ngay đấy. Nếu may mắn được chọn thì đây chính là sự khởi đầu mới mẽ cho công việc vào năm sau.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động