CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc là 1 tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng của Việt Nam .Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên  Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo.Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô.Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng.Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội. Vĩnh phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài , đồng thời có đường sắt Hà Nội – Lào Cai , đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh . Do đặc điểm vị trí địa lý Vĩnh Phúc có ba vùng sinh thái rõ rệt: đồng bằng, trung du và miền núi; liền kề với thủ đô Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài; có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam.

vinhphuce

 

 Bản đồ Vĩnh Phúc

 

Vĩnh Phúc hiện nay đã có hơn 28 Khu công ngiệp và hơn 8 cụm công nghiệp và ính đến năm 2030 sẽ là 41 cụm công nghiêp trong đề án quy hoạch và phát triển .

Vĩnh Phúc có 1 bệnh viện tuyến TW,6 bệnh viện trực thuộc tỉnh,9 bệnh viện cấp huyện và nhiều phòng khám,trung tâm y tế.

Là một trong 5 tỉnh đầu tiên của cả nước được công nhận phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2.Từ một tỉnh mới với mô hình giáo dục nhỏ nay Vĩnh Phúc đã có một số trường Đại học và Cao đẳng quy mô như trường ĐHSP Hà Nội II, trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên và sắp tới đây sẽ có một số trường ĐH được xây dựng trên địa bàn tỉnh. Vĩnh Phúc đặc biệt quan tâm và là tỉnh đi đầu cả nước về phát triển đào tạo nghề góp phần nâng cao chất lượng người lao động, tăng sức cạnh tranh thị trường lao động. Bằng chứng là hàng loạt các trường TC, CĐ nghề ra đời. Có hơn 19 trường Đại học , Học viện , Cao đăng , THCN .

 

Hằng năm có hơn 14 lễ hội thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan . Không chỉ là những lễ hội , mà còn rất nhiều danh lam thắng cảnh như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên ( là 1 trong 3 thiền viện lớn nhất Việt Nam ) , khu nghỉ mát Tam Đảo , đền Gia Loan , là những nơi đều hoạt động phát triển loại hình du lịch như tham quan , nghỉ mát … Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghĩ dưỡng hấp dận .

vĩnhphuc

  Một địa điểm du lịch tại Vĩnh Phúc

 

Cùng với hệ thống chợ truyền thống thì hệ thống siêu thị, tttm trên địa bàn Vĩnh Phúc khá sôi động và đầy đủ các thương hiệu lớn, phục vụ nhu cầu mua sắm và góp phần nâng cao phong cách tiêu dùng mua sắm người dân trong tỉnh. Tổng cộng có đến hơn 20 hệ thống khác nhau , có những hê thống lớn như Big C , Coop Mart …

Khu Công Nghiệp , Bệnh viện , Các lễ hội , Chùa chiền , cùng với các khu du lịch thắng cảnh , các hệ thống trung tâm mua sắm thương mại … đang ngày càng phát triển càng lúc càng nhiều hơn . Nắm bất được nhu cầu của khách , công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã và đang cung cấp một số lượng lớn nhân viên bảo vệ tại tỉnh Vĩnh Phúc . Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với sự tuyển dụng đào tạo nhân sự một cách bài bản, được khạch hàng đang sử dụng dịch vụ đánh giá là đơn vị hàng đầu về cung cấp an ninh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

b4

 

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc được biết đến là một công ty chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng không những ở Vĩnh Phúc mà còn ở cả các tỉnh ở khu vực lân cận. Bởi quy trình huấn luyện nhân viên của chúng tôi đảm bảo theo tiêu chuẩn mà nhà nước quy định. Chúng tôi luôn đề cao tính trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Vì thế Công ty bảo vệ  tại Vĩnh Phúc hi vọng có thể mang đến cho quý khách sự hài lòng, an tâm nhất khi đã tin chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities