CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Những lý do để dịch vụ bảo vệ tại hà nội luôn được lựa chọn

Hà nội là một trong 2 thành phố lớn nhất nước ta, là thủ đô của cả đất nước. Đây cũng là nơi đông dân cư nhất Việt Nam và là nơi tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp, nhà máy lớn nhất cả nước. Do tình hình an ninh trật tự rất phức tạp,kéo theo nhiều tệ nạn xã hội, nhiều loại tội phạm gia tăng, an toàn của con người và tài sản luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiểu được vấn đề đó, dịch vụ bảo vệ tại hà nội chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi chuyên nghiệp ở chỗ: dịch vụ bảo vệ tại hà nội được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2012. Tất cả đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ ngoài việc được đào tạo theo giáo trình nghiệp vụ của Phòng PC 64 – BCA cấp thì cùng với việc giảng dạy các kỹ năng mềm như ngôn phong và tác phong được coi là một phần rất quan trọng trong nghiệp vụ bảo vệ của chúng tôi. Không những thế các nhân viên của dịch vụ bảo vệ tại hà nội đều rất  am hiểu các vấn đề về pháp luật việt nam, hiểu các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, các vấn đề y tế, cứu thương….
Chúng tôi luôn luôn cung cấp các dịch vụ phù hợp và đáng tin cậy. Đội ngũ quản lý phản ứng nhanh với các tình huống cũng như những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, nhân viên bảo vệ luôn có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp.

bảo vệ sự kiện

dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội cung cấp các dịch vụ:
– Bảo vệ mục tiêu cố định: nhà máy , công ty,văn phòng làm việc…..
– Bảo vệ yếu nhân vip: lãnh đạo, doanh nhân, những người nổi tiếng… và an ninh gia đình
– Bảo vệ cao ốc, chung cư
– Bảo vệ công trình xây dựng
– Bảo vệ trường học, bệnh viện.
– Áp tải hàng hóa, tiền bạc, các vật có giá trị
– Tư vấn pháp luật
– Bảo vệ sự kiện: nơi diễn ra triển lãm, hội chợ, thể thao, ca nhạc,….
Luôn hoạt động với phương châm”uy tín, đạo đức, an toàn, hiệu quả” cùng với nhiều năm kinh nghiệm, chính vì thế các quý khách hàng sẽ thường xuyên được chúng tôi hỗ trợ tham mưu các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Quý khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho quý khách.

dịch vụ bảo vệ tại hà nội_1

dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0984 968 588 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách. Để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi được quý khách tin yêu và tin dùng.

Văn phòng đại diện  của dịch vụ tọa lạc ngay tại trung tâm Hà Nội, nơi sầm uất và náo nhiệt nhất của khu vực.

Dự kiến từ đây đến cuối năm, chúng tôi sẽ cung cấp thêm khoảng 100 nhân viên cho công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm, đây cũng là một chi nhánh khác của công ty.Và trong một vài năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng để có chỗ đứng trong ngành tại khu vực có mức độ cạnh tranh cao này.

Với những gì đã được đào tạo, tập huấn, sự quản lý chặt chẽ của những cán bộ chỉ huy khu vực, các nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng, hoàn thành khẩu hiệu hoạt động của dịch vụ từ trước đến nay là “ đã bảo vệ là an tâm”.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities