CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại miền bắc là đỉnh cao

Trong những năm gần đây, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội khi Việt Nam gia nhập WTO, các công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc , vệ sĩ̃ chuyên nghiệp phát triển hơn trước gấp nhiều lần và đã trở thành một phần không thể thiếu tại các KCX, KCN, khu công nghệ cao, bệnh viện, trường học, ngân hàng, văn phòng, cao ốc, khách sạn, hội chợ, triển lãm… Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh, ổn định trật tự, đảm bảo an toàn tài sản cũng như duy trì nội quy làm việc tại các cơ quan đơn vị…, nói riêng và góp phần cho xã hội đất nước nói chung.

Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc

Đồng hành cùng nhu cầu phát triển của xã hội, năm 2003 Công ty Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc được thành lập dưới sự cấp phép hoạt động của Sở Kế hoạch Và Đầu tư TP.HCM số 0303099118 và Phòng Cảnh Sát Quản lý hành chánh về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự, giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ theo nghị định số 52/2008/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 22.04.2008. Cho đến nay, Công ty  Dịch vụ  đã nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc

Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc

Hình  Chất lượng dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac

Với phương châm “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Hôm Nay Và Niềm Tin Nơi Khách Hàng Mai Sau” là mục đích Công ty dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac hướng tới. Chính vì thế, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của quý khách hàng.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ

Với ý thức đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, tính mạng cũng như xác định duy trì nội quy là yếu tố quan trọng của các tổ chức, các nhà đầu tư kinh doanh, Công ty Bảo vệ Thành Đồng chú trọng xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. Lực lượng vệ sĩ – bảo vệ Thành Đồng được tuyển chọn kỹ lưỡng và được rèn luyện dưới sự đào tạo, tập huấn của các giáo viên trung tâm dạy nghề – đào tạo lái xe của Trường ĐH Cảnh sát Nhân dân cùng những thế hệ đi trước có nhiều năm kinh nghiệm phối hợp lập phương án bảo vệ phù hợp với tình hình thực tế tại các doanh nghiệp của quý khách hàng.

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc

Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc

Đến với Công ty Dịch vụ bảo vệ tại miền Bắc nghĩa với việc đến với sự an tâm, an toàn trong mọi hoạt động của các doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thành Đồng đã và đang cố gắng khẳng định được vị thế của mình trong lòng quý khách, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động