CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội cho bệnh viện quốc tế

Một trong những  dịch vụ bảo vệ tại hà nội triển khai từ những năm đầu thành lập công ty. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm mang lại hiệu quả an toàn nhất cho khu vực bảo vệ. Chúng tôi tự hào là bạn đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển. Một trong số những khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ là Bệnh viện Quốc tế Thành Đô . Với quy mô 37,54 ha, tổng số 12 tầng. Là bệnh viên quốc tế theo tiêu chuẩn  đầu tiên của Việt Nam, được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho người dân đến khám bệnh. Với tiêu chí dẫn đầu về giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế tích hợp, luôn đòi hỏi nhân viên phải làm việc một cách chuyên nghiệp nhất đặc biệt là đội ngũ bảo vệ an ninh cho bệnh viện.

 

 Hình:  dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Khi nhận được lời mời hợp tác cùng Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, phòng nghiệp vụ bảo vệ  đã khảo sát thực tế địa hình, quy mô của bệnh viện và đưa ra phương án bảo vệ phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac  được đào tạo và rèn luyện trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Mỗi nhân viên đều được chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến công cụ hỗ trợ, từ tác phong làm việc đến kỹ năng xử lý tình huống… nhân viên bảo vệ có năng lực chủ động giải quyết những vấn đề an ninh an tòan xảy ra trong phạm vi cho phép và đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp giúp cho khách hàng tăng cường các biện pháp an ninh an toàn cho khách hàng.

 


 Hình:  dịch vụ bảo vệ tại hà nội 

Cái khó trong công việc dịch vụ bảo vệ tại hà nội  là kiểm soát người ra vào. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, chưa kể số lượng người nhà của bệnh nhân ra vào thường xuyên. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là đảm bảo được an ninh, vừa kiểm soát người ra vào mà không để ảnh hưởng hay gây phiền hà đến khách hàng. Nhân viên dịch vụ bảo vệ tại hà nội phải có thái độ nghiêm túc trong công việc, luôn lịch sự với khách hàng, sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ khi bệnh nhân gặp khó khăn mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Luôn luôn nhắc nhở bệnh nhân làm đúng theo quy định của bệnh viện.

 


  Hình:  dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì nhân viên  dịch vụ bảo vệ tại hà nội  phải luôn bình tĩnh, linh hoạt, bản lĩnh và khôn khéo để xử lý tình huống, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, thân thiện nhưng nghiêm khắc thực hiện đúng theo quy định của Bệnh viện quốc tế. Thêm vào đó là thường xuyên trao đổi phối hợp với đội ngũ bác sỹ, ban quản lý bệnh viện để hoàn thành công việc tốt nhất.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities