CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội cá nhân đáng tin cậy

Dịch vụ bảo vệ cá nhân   là dịch vụ bảo vệ tại hà nội  cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ của chúng tôi tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ của công ty chúng tôi, với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những vệ sĩ .Để đáp ứng nhu cầu này Chúng tôi có một lực lượng nhân viên cơ động  phản ứng nhanh, có đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ, phản ứng nhanh trong mọi tình huống đáp ứng nhu cầu đi theo bảo vệ các cá nhân.

 

Hình dịch vụ bảo vệ tại hà nội 

Những nhân viên bảo vệ đi theo bảo vệ các cá nhân : 

Được huấn luyện đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ cá nhân.Chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc.Tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được dịch vụ bảo vệ tại hà nội .

NỘI DUNG  ĐỐI VỚI BẢO VỆ CÁ NHÂN:

Khi được cấp trên điều động đi làm nhiệm vụ bảo vệ chúng ta phải xác định rõ đây là niềm tự hào nhất, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ. Bản thân con người là vô giá, quan hệ của con người vô cùng phong phú. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng của họ cho ta dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc. Đây thực sự là niềm tự hào  nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy phương pháp xác định cho ta 1 tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép sai sót. Khi được giao nhiệm vụ bảo vệ con người cần phải nắm vững:Tính chất của việc bảo vệ là: một cuộc tham quan du lịch, lễ hội, làm việc hằng ngày…

Địa điểm: Tất cả khách hàng yêu cầu được bảo vệ ở những địa điểm nào, cố định hay di động.Thời gian: Theo giờ, ngày, tuần, tháng…Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, tính cách ra sao… điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc ứng xử sau này.

 

Hình dịch vụ bảo vệ tại hà nội 

Công tác chuẩn bị:

 

Dù là một người hay một nhóm, một đội làm công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ bao quát lập phương án cụ thể  trong đó xác định rõ:

Đối tượng cần bảo vệ: số lượng.Thời gian bảo vệ: Được yêu cầu như thế nào? Địa điểm cần dịch vụ bảo vệ tại hà nội  : Cố định hay di động.Đặt ra một số tình huống có thể xảy ra để xử lý.Đi giải quyết, làm việc riêng, vệ sinh.Muốn gặp gỡ khán giả.Trốn tránh phần tử khủng bố.Chuẩn bị quần áo, trang phục phù hợp với khách hàng trong các trường hợp cụ thể như đi tham quan, tiếp khách, ngoại giao, lễ hội …Tiện lợi trong công việc và xử lý các tình huống nhưng vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ. Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển.Lĩnh các trang thiết bị kem theo : máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm tùy yêu cầu khách hàng.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động