CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội ATM uy tín

Bảo vệ các điểm ATM trong toàn khu vực, đảm bảo dịch vụ bảo vệ tại hà nội  tại khu vực khách hàng giao dịch ATM. Tuy nhiên, hệ thống ATM cũng là một trong những mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng tới nhằm cướp giật tiền, trộm cắp tài sản và xe máy từ khách hàng hoặc vô hiệu hóa hệ thống và  mật khẩu của cây ATM để đánh cắp tiền  vì bản thân ATM và khách hàng không có khả năng tự vệ khi gặp kẻ trộm. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng lo lắng khi đến rút tiền tại cây ATM của một hệ thống ngân hàng nào đó.

 

 

Hình dịch vụ bảo vệ tại hà nội 

Trước những lo lắng của người tiêu dùng cũng như các ngân hàng trong cả nước, Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Ngân hàng (BSS) cung cấp dịch vụ bảo vệ ATM nhằm cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ tại miền bắc ATM chuyên nghiệp, hiện đại nhằm vô hiệu hóa những hành vi trộm cướp của kẻ gian, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

 Hình dịch vụ bảo vệ tại hà nội 

 

Theo đó, nhân viên dịch vụ bảo vệ tại hà nội cung cấp đều được thông qua các khóa huấn luyện nghiệm ngặt và khắt khe về nghiệp vụ cũng như khả năng võ thuật, sử dụng Công cụ hỗ trợ khi cần thiết trong quá trình tác nghiệp. Đồng thời nhân viên bảo vệ của công ty BSS được đào tạo cơ bản để hỗ trợ khách hàng xử lý, giải đáp các sự cố cơ bản tại trụ ATM như, xử lý tình huống máy ATM hết tiền, ngưng giao dịch, bị nuốt thẻ hoặc không nhả tiền trong khi tài khoản bị trừ…. cách ứng xử của nhân viên bảo vệ cũng được BSS vô cùng quan tâm và huấn luyện về mục tiêu và giá trị quan trọng của người làm bảo vệ.

Yêu cầu:

– Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải:

– Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau, cả hai bên thành xe.

– Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt và thuận tiện.

– Đặc biệt chú ý các hiện tượng bát thường khi xe di chuyển như: có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường. Đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng kế “điệu hổ ly sơn” động tác giả đánh lạc hướng.

– Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ, nhất là lúc bốc tiền lên xuống và địa điểm đậu là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

– Khi lên xuống tiền và nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hơp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hựop có thể xảy ra.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities