CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ, phù hợp với từng loại khách hàng khác nhau: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ giám sát, bảo vệ mục tiêu cố định (văn phòng, quán cafe, toàn nhà,…), bảo vệ ngân hàng,…

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội – An Ninh 24HVN

Giới thiệu về công ty bảo vệ tại Hà Nội

Là công ty chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ cho các tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước, do đó tạo nên một mạng lưới bảo vệ an ninh rộng khắp và luôn sẵn sàng khi có nhu cầu.àng, quan tâm đến các lợi ích dù nhỏ nhất của khách hàng, từ đó, trở thành đối tác đáng tin cậy.

Với tiêu chí hoạt động là: “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”, công ty luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có tâm huyết.

Với cam kết: “Sự tin tưởng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ”, công ty hết lòng phục vụ khách h

Các dịch vụ bảo vệ của công ty

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: đảm bảo an ninh trật tự tại các lễ hội, sư kiện, an toàn về người và tài sản của những người tham gia lễ hội, sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Bảo vệ an toàn cho các cá nhân, chịu trách nhiệm bảo đảm sự an toàn cho yếu nhân trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ: tại nhà riêng, trên đường công tác, tại nơi công cộng,…

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: giữ gìn an ninh, an toàn tại khu vực bảo vệ, giám sát người ra vào nơi bảo vệ, quản lý phương tiện ra vào,…

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: an ninh được đặt lên hàng đầu, bao vệ xe cho khách vào ngân hàng, phát hiện đối tượng khả nghi, giữ gìn an ninh tại ngân hàng,…

Dịch vụ bảo vệ giám sát: giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm,… giám sát con người (Học sinh, người già…), giám sát tài sản cố định, di động, giám sát an toàn cháy nổ, giám sát các sự cố đột nhập.

Lợi ích khi chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội của chúng tôi, khách hàng sẽ nhân được những đảm bảo sau:

– Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty được đào tạo bài bản, không chỉ đảm bảo tính chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả đạo đức nghề nghiệp.

– Được trang bị các nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Ngăn chặn kịp thời các nguy cơ đe dọa đến tính mạng và tài sản của người được bảo vệ và mục tiêu cần bảo vệ.

– Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, rút kinh nghiệm trước các lỗi dù là nhỏ nhất. Sẵn sàng chịu tráng nhiệm về pháp lý khi quyền lợi của khách hàng bị xâm phạm do lỗi của đội ngũ bảo vệ gây ra.

– Giá cả dịch vụ hợp lý, từ thấp đến cao, từ bình dân đến cao cấp. Đảm bảo phục vụ được đa dạng các khách hàng với các nhu cầu khác nhau. Có chính sách ưu đãi tốt với khách hàng thâm niên.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động