CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc uy tín thay lời nói!!!

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc: chúng tôi là Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú Thọ, Hòa Bình,….

Với đội ngũ lãnh đạo và ban quản lý điều hành lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc, nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tổ chức quản lý khoa học, với phương châm cung cấp một dịch vụ tốt nhất và mang lại yên tâm cho Quý khách hàng.

Với nhu cầu dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao trong cả nước nói chung và nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội nói riêng, dẫn đến sự ra đời ồ ạt của các Công ty dẫn đến sự khó khăn cho khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Với xu thế phát triển mạnh của xã hôi thì việc triển khai thuê bảo vệ chuyên nghiệp trong giai đoạn hiện nay là vô cùng cấp thiết. Chính lẽ đó, việc tuyển dụng và đào tạo nghề bảo vệ đang được các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc tập trung triển khai mở rộng để có đủ nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường.

cong ty bao ve tai Vinh Phuc

 

Hình Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

 

Tuy nhiên, theo như dự báo của Tổng cục thống kê Hà Nội, tình trạng thiếu hụt thiếu nguồn lao động hiện nay đang tập trung ở những ngành nghề cần nhiều lao động phổ thông trong đó có nghề bảo vệ. “Hiện nay bảo vệ là một thị trường vô cùng tiềm năng, nhu cầu đối với nguồn lực bảo vệ cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại hình kinh doanh, sản xuất cần bảo vệ khác nhau. Chỉ tính trên địa bàn Hà Nội đã có hàng ngàn các doanh nghiệp, cơ sở kinh doang sản xuất cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp để ổn định an ninh và duy trì trật tự. Trong khi đó, các công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại miền bắc  chỉ có khoảng vài chục và số lượng bảo vệ đạo đào tạo chưa thể đáp ứng được nhu cầu rộng lớn của thị trường”.

congtybaovetaithaynguyen1

 

Hình Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Theo như Công ty dịch vụ bảo vệ Thái Dương đánh giá: “Hàng năm, các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc hoạt động trên địa bàn Hà Nội nói chung thường xuyên tiến hành đăng tuyển bổ sung nguồn nhân lực số lượng lớn còn nhiều lời mời gọi hấp dẫn về chế độ đãi ngộ, lương cao, thưởng lễ, tết hấp dẫn… Thế nhưng, tình trạng thiếu hụt lao động bảo vệ tại Hà Nội có thể chỉ mang tính thời điểm, vì theo như dự đoán thị trường lao động năm 2014 số người thất nghiệp sẽ tăng cao, tình trạng thiếu việc làm sẽ trở nên gay gắt hơn. Vậy nên, việc tuyển dụng nguồn lực bảo vệ không phải là vấn đề quá khó khăn. Và theo dự báo của Tổng cục thống kê, năm 2014, sẽ có hơn 1 triệu lao động thiếu việc làm. Chính vì vậy, một việc làm tốt, thu nhập ổn định tại các cong ty bao ve càng trở nên đáng quý đối với người lao động khi mà nguy cơ thất nghiệp, mất việc làm sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động