CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc uy tín chất lượng hàng đầu

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc của công ty bảo vệ an ninh 24HVN trong nhiều năm qua đã được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Công ty An Ninh 24HVN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các tỉnh như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hưng Yên…và đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội.

Với các loại hình dịch vụ đa dạng như bảo vệ sự kiện, bảo vệ công ty, bảo vê nhà xưởng, bảo vệ công trường xây dựng, bảo vệ khách mời, ca sĩ, Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN dần dần trở lên là đối tác đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng tại Miền Bắc.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như giao tiếp với khách hàng vì vậy nhờ sự nâng cao chất lượng mà khách hàng ngày càng tin tưởng Dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac nhiều hơn điển hình là sự kiện tại Tiger Beer, simet, Sao Thiên, Lavenders…. và nhiều căn hộ nhà ở khác. Nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN đều được trang bị phụ kiện bảo vệ tùy vào đặc thù bảo vệ tại các vị trí, đồng phục của nhân viên cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng như thay vì việc mặc bộ quần áo bảo vệ truyền thống thì có thể thay bằng áo vest đen…

Ngoài đào tạo về võ thuật, kỹ năng và giao tiếp cho mọi nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN còn trang bị cho nhân viên các kiến thức về luật pháp, quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với khách hàng.

Vị trí cần được bảo vệ và nhân viên bảo vệ cần đòi hỏi mọi kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc là vị trí bảo vệ ngân hàng và vệ sĩ. Việc ứng phó nhanh nhạy đôi với một số tình huống có thể bất ngờ có thể xảy ra như cướp bóc, ăn trộm, tấn công, làm rối loạn trật tự được đặt lên hàng đầu đối với các nhân viên của chúng tôi. Việc sơ cứu tại chỗ, cứu hỏa, hỗ trợ công an khu vực đều được Công ty An Ninh 24HVN đào tạo bài bản và thuần thục.

Đối với các vị trí nhà máy, kho xưởng, khu công nhân chúng tôi cũng có các nghiệp vụ dành riêng cho những vị trí này vì nếu không được đào tạo hay truyền đạt kinh nghiệm làm việc thì những vụ việc như mất cắp, thất thoát tài sản, rối loạn trật tự, trộm cướp cũng rất thường xuyên xảy ra tại những vị trí trên.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động