CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac hiệu quả

Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,…chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Nhân viên dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac  được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện một dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng. Nhân viên bảo vệ được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy và chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không. Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

 


Hình: dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac

Các buổi diễn ca nhạc là những sinh hoạt văn hóa tinh thần nhằm giải quyết các nhu cầu của các tầng lớp quần chúng. Dịch vụ bảo vệ tại hà nội  đêm ca nhạc thường sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.

 

Hình: dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac

 

Đảm bảo dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac  an toàn tuyệt đối: Từ khi chuẩn bị đến khi không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ. Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn. Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

Yêu cầu nghiệp vụ: Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín. Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong, thái độ mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

 Hình: dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac

Nhiệm vụ: Trực tiếp  dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac  an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền. Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công. Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn. Tổ chức lực lượng ứng trực cơ dộng nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities