CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc chất lượng và gắn kết

Ngày 13/3/2017 tại mục tiêu FGL Tân Phú nơi công ty đang triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc  (Mục tiêu cũ các đây 2 năm đã từng kí hợp đồng với dịch vụ bảo vệ PMV) Bộ phận bảo vệ tại đây đã lập kế hoạch bắt tại trận kẻ gian liên kết với công nhân trong nhà máy để tuồn hàng ra ngoài (Tình trạng này xảy ra liên tục khi còn dưới sự giám sát của đội ngũ bảo vệ cũ – Có thể nói đây là lý do chính mà FGL quyết định thay đội ngũ bảo vệ cũ). Số lượng hàng hóa thất thoát của FGL lến đến con số hàng trăm triệu đồng.

Sau khoảng 1 tháng nhận tiếp quản lại mục tiêu từ công ty bảo vệ cũ . Công ty dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac có một đội ngũ nhân viên đi tìm hiểu nguyên nhân thay thế đội ngũ bảo vệ cũ.

Trong suốt 1 tháng “nằm vùng” thì bộ phận nhân viên này đã phát hiện ra một số lỗ hổng trong khâu quản lý hàng hóa . Chính vì những lỗ hổng này mà lượng hàng hóa của cứ không cánh mà bay.

 

 Hình dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac

Sau khi nhận được những đánh giá, phản hồi của bộ phận  ban lãnh đạo kết hợp với ban chỉ huy khu vực các vùng đã lên kế hoạch và bắt tại trận hành vi trộm cắp của kẻ gian. Khoảng 23h ngày 13/03/2017. Tại kho của nhà máy FGL Tân Phú, đội dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac  uy tín của dịch vụ bảo vệ phát hiện thấy một số xe máy lảng vảng ở khu vực kho. Ngay lập tức đội ngũ bảo vệ đã thông báo ngay với cấp chỉ huy (đang đóng quân tại gần đó) áp sát để bắt tại trận.

Lúc bấy giờ thì kẻ gian đi một nhóm 5 người. Gồm có 3 người được nhân viên bảo vệ xác định là người thuộc bộ phận kho của FGL, và người đứng ở vòng ngoài. Sau khi chứng kiến cảnh nhóm người này chuyển những bọc hàng qua bờ rào (vị trí không có camera giám sát) thì các cấp chỉ huy đã nhanh chóng ghi hình ( thể hiện sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ). Khi đã thu được bằng chứng thì nhanh chóng đội  triển khai kế hoạch bắt kẻ gian.

 


 Hình dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac

Tổng giám đốc công ty bảo vệ ông Phạm Minh Việt đã sử dụng súng (Công cụ hỗ trợ được cấp giấy phép sử dụng) để bắn chỉ thiên đe dọa những đối tượng này. Ngay lập tức thì các cấp chỉ huy ập vào bắt những đối tượng này.

Khi thấy có sự xuất hiện của bộ phận bảo vệ thì các đối tượng liền bỏ chạy. Nhưng với nghiệp vụ cộng với kế hoạch lập từ trước đội ngũ  dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac  đã nhanh chóng bắt được các  đối tượng.

Sáng ngày 14/03/2017 công an đã tiến hành lấy lời khai kết hợp với bắt những nghi phạm liên quan.

Qua sự việc trên có thể thấy được tinh thần làm việc, trách nhiệm trong công việc của đội ngũ bảo vệ chuyện nghiệp  là cao như thế nào. Dám đứng ra tố giác kẻ xấu mặc dù điều đó có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động