CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền Bắc

Khác với các loại hình dịch vụ kinh doanh khác, sản phẩm của lĩnh vực bảo vệ chính là con người hay nói một cách khác chính là nguồn nhân lực của mỗi Công ty, do đó để có một sản phẩm tốt để cung cấp cho khách hàng thì mỗi Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều phải có một chính sách riêng để xây dựng chiến lực sản phẩm của doanh nghiệp mình. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc cũng không ngoại lệ với một con đường duy nhất nhằm mang đến cho khách hàng một sự an toàn trong công tác an ninh, đảm bảo uy tín và  nhằm xây dựng thương hiệu công ty bền vững đó chính là công tác tuyển chọn lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có đạo sức, ngoại hình, sức khỏe,.. để đào tạo và huấn luyện lực lượng nhân sự có chuyên môn vững vàng và bản lĩnh nghề nghiệp cao.

Uy tín của một doanh nghiệp không thể tự nhiên mà có, mà phải nhờ sự nỗ lực cố gắng xây dựng của từ lãnh đạo đến cán bộ nhân viên Công ty qua từng giai đoạn, từng thời kỳ, muốn có được uy tín để tồn tại trong lĩnh vực xây dựng của mình, mỗi công ty bảo vệ phải xây dựng  một chiến lược riêng cho mình, sao cho phù hợp nhất. Đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc ngoài công tác sàng lọc nhân sự nghiêm ngặt trong quá trình tuyển dụng thì quá trình đào tạo cũng được xây dựng một quy trình bài bản, ngoài chương trình gửi sang trường cảnh sát PCCC để đào tạo theo sách giáo trình của Bộ công an, thì công ty cũng có sẵn giáo án đào tạo riêng về các bài tập nghiệp vụ cụ thể tại từng mục tiêu cũng như hàng năm sẽ có chương trình tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ tham gia và các lớp tập huấn cho cán bộ chỉ huy.

pc-hudtower1

dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp tại miền bắc

 

Chính sách pháp luật nhà nước luôn tạo điều kiện cho nền kinh tế tư nhân phát triển, đặc biệt là thúc đẩy các ngành nghề dịch vụ đang phát triển, gần đây Nghị định 96/2016/NĐ-CP đã tạo điều kiện cho nhiều cá nhân trước đây chưa đủ điều kiện để có thể thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ, chính vì vậy thị trường này ngày càng cạnh tranh ở mức độ cao.

Để tồn tại được trên thương trường và được khách hàng hợp tác lâu dài, hơn ai hết dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp tại miền bắc hiểu rằng cần phải có những sản phẩm dịch vụ và chất lượng khác biệt, để khách hàng có thể gắn bó lâu dài.

Tại khu vực Hà Nội có hàng trăm công ty kinh doanh bảo vệ với phần lớn  chất lượng khác nhau, trong đó một số ít đơn vị còn chưa đầu tư về chất lượng dịch vụ dẫn đến làm ảnh hưởng niềm tin của khách hàng đối với ngành nghề, gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của chính các doanh nghiệp, chất lượng và uy tín được xây dựng và khẳng định bằng chính năng lực và chất lượng dịch vụ mà chính khách hàng của doanh nghiệp đánh giá và là thước đo cho sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

dịch vụ bảo vệ tại hà nội_3

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Trước tình hình an ninh xã hội đang ngày càng phức tạp, trong khi có rất nhiều các công ty bảo vệ trên cả nước cùng kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với quy mô và chất lượng khác nhau, để tìm kiếm được một công ty có uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao thì không phải điều là đơn giản dễ dàng. Do đó Quý khách hàng cần phải tổng hợp được tất cả các thông tin cần thiết để đánh giá và lựa chọn được đối tác tin cậy. Và hơn hết nữa cong ty bao ve tai mien bac hân hạnh là nhân tố được khách hàng lựa chọn lâu dài.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động