CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Đảm bảo an toàn cho quý khách với dịch vụ bảo vệ sự kiện

Ngoài hoạt động trong các lĩnh vực bảo vệ mục tiêu, hàng hóa hay yếu nhân, công ty của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện. Có thể nói, sự thành bại của các sự kiện phụ thuộc rất nhiều vào tính an toàn trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho sự kiện mình bảo vệ.

Hiệu quả trong công việc sẽ không có chất lượng cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo lắng. Hãy để dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi cùng chung vai gánh vác với bạn, từ việc bảo vệ các nhà máy, công xưởng, văn phòng hay các sự kiện thể thao, âm nhạc hay lễ hội, …. Chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

bảo vệ sự kiện

Bảo đảm an toàn cho khách mời của nhân viên bảo vệ sự kiện

Nhân viên bảo vệ của công ty An ninh 24hvn chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình và sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của quý khách.

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh hay chuyên môn của mình. Chúng tôi đảm bảo việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ quý khách.

Nhân viên bảo vệ sự kiện đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ công việc, bên cạnh đó còn có các thiết bị và dụng cụ phòng cháy chữa cháy ,chữa cháy, biết sử dụng võ thuật chiến đấu tay không, tự vệ, bảo vệ quý khách, … Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với quý khách được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.

Chuyên nghiệp và kỷ luật, kỉ cương là sức mạnh của đội ngũ Bảo vệ tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

Công ty An ninh 24hvn rất vinh dự được các đối tác thuộc tập đoàn lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt chặn đường vừa qua, tất cả các sự kiện đã thực hiện đều diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp của các cấp quản lý cùng đội bảo vệ.

bảo vệ sự kiện_1

Bảo vệ an toàn cho ca sỹ của nhân viên bảo vệ sự kiện

Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ Công ty cổ phần dịch vụ an ninh 24hvn xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại mục tiêu (vị trí tổ chức) và nhu cầu của Quý khách hàng trao đổi với chúng tôi nhằm hoàn thiện phương án bố trí nhân sự, phối hợp với các cơ quan chức năng, đội giám sát, phòng nghiệp vụ Công ty, lưu ý đến các tình huống có thể xảy ra như : Cháy nổ, kẻ gian đột nhập, chập điện, gây mất trật tự, khách hàng số lượng lớn, sập sân khấu, cấp cứu, cứu hộ,… và linh động ứng phó với các tình huống đó.

Các sự kiện mà chúng tôi đã thực hiện vừa qua như : Sự kiện P&G Ngày Hội Gia Đình 2013 (Công ty P&G), Sự kiện Tiệc Tất Niên, Ngày Hội Món Ngon Mỗi Ngày (Công ty TNHH Ajino Moto Việt Nam), idol, Sải bước cùng thế giới thượng đỉnh , Suzuki cup Cuộc thi tìm kiếm tài năng,… và nhiều sự kiện lớn nhỏ khác mà Thành Đồng đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Với mục đích làm thỏa mãn nhu cầu và tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài của khách hàng bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ với giá cả cạnh tranh. Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội mong muốn được cộng tác lâu dài cùng Quý khách.

Chúng tôi cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách, cũng như nhu cầu thiết yếu của quý khách.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities