CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Cong ty bao ve tai Thai Nguyen chất lượng nhất

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn được biết đến như một công ty có đa dạng các loại dịch vụ uy tín nhất tại đất Hà Thành. Và tiếng tăm của chi nhánh hay còn được biết đến là cong ty bao ve tai Thai Nguyen cũng không kém cạnh gì!

 

cong-ty-bao-ve-tai-quan-ha-dong2

cong ty bao ve tai Thai Nguyen

Với trụ sở đặt tại Thủ đô, trung tâm của cả nước. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc tận tâm với phương châm : “ chuyên nghiệp – tận tâm – nhanh chóng – hiệu quả” .

Các dịch vụ của công ty luôn “ vì khách hàng” , trải dài khắp miền Bắc đât nước, chúng tôi không thể không nhắc tới chi nhánh Công ty tại Thái Nguyên. Tại đây, công ty luôn đảm bảo quyền lợi , thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành các đối tác lâu dài và tin cậy, công ty lắng nghe ý kiến, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng mà từ đó giải quyết cũng như hành động chuyên nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp giải quyết vấn đề cho các khách hàng.

Mang phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ được khách hàng thừa nhận, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh 24HVN mà đặt biệt là cong ty bao ve tai Thai Nguyen đã trở thành một công ty bảo vệ có hình ảnh tốt, uy tín đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-41

cong ty bao ve tai Thai Nguyen

Ngoài các dịch vụ bảo vệ giám sát cũng như bảo vệ hàng hóa, các sự kiện lễ hội. Công ty còn có các dịch vụ tư vấn, dịch vụ đào tạo và dịch vụ thám tử, mục đích của công ty là bảo vệ an toàn cho khách hàng, luôn đề cao uy tín, nỗ lực xây dựng niềm tin của khách hàng.

Ngoài ra, ccông ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn còn có chi nhánh khác như  cong ty bao ve tai mien bac .

Hãy đến với công ty chúng tôi, đặt niềm tin và các bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn tại Thái Nguyên.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities