CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận hoàng mai – Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quan trọng của công ty bảo vệ tại quận hoàng mai

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ban lãnh đạo của công ty bảo vệ tại quận hoàng mai  chúng tôi là những người có tầm nhìn chiến lược dài hạn, tâm huyết nghề, luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm – kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam.Được sự cố vấn cao cấp từ những người đã từng đảm trách cương vị cao trong Bộ Công an, Bộ quốc phòng nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự – an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Bộ máy giúp việc là những luật sư có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các dịch vụ pháp lý như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ. Bộ phận chuyên môn nghiệp vụ là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức mới nhất và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ của hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2008 cùng với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách & văn hóa riêng của Công ty An Ninh 24HVN, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ… Bên cạnh đó, dịch vụ an ninh của chúng tôi luôn có phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

 

 

Công ty bảo vệ tại quận hoàng mai vận chuyển.
Vận chuyển tiền, hàng hoá và các tài liệu quan trọng là loại hình dịch vụ đã phát triển lâu đời tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng có thể yên tâm vì tiền bạc, các tài sản có giá trị cũng như các tài liệu cơ mật của quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nhất áp tải kèm theo hợp đồng kí kết với công ty bảo hiểm nhằm bảo toàn tài sản trong trường hợp rủi ro xảy ra.Công ty bảo vệ  cung cấp dịch vụ vận chuyển tiền, hàng hoá quan trọng theo nhiều hình thức khác nhau để khách hàng có thêm sự lựa chọn:
– Cung cấp nhân viên an ninh áp tải tiền không bao gồm xe chuyên dụng.
– Cung cấp nhân viên an ninh bao gồm cả xe chuyên dụng.
– Áp tải tiền và hàng hóa quan trọng có kèm theo cả đại diện của khách hàng.
– Thực hiện áp tải tiền và hàng hóa quan trọng một cách độc lập.Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cung cấp dịch vụ này cho khách hàng bởi:- Đội ngũ nhân viên bảo vệ phục vụ loại hình dịch vụ này đều là những vệ sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ này.

 

Công ty bảo vệ tại quận hoàng mai uy tín.

-Công ty bảo vệ giá rẻ tại miền bắc  chúng tôi sử dụng các các trang thiết bị hiện đại nhất và luôn được đổi mới nâng cấp để sử dụng phục vụ cho dịch vụ  .

– Đạo đức và sự trung thực là những tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác tuyển chọn đội ngũ nhân viên thực hiện nhiệm vụ vận chuyển tài sản cho khách hàng.

– Hiện chúng tôi đang là đối tác cung cấp dịch vụ áp tải và vận chuyển tiền cho nhiều Ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Techcombank, GPBank, BIDV, Vietinbank,Tienphongbank,VPBank..vv…

Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và ký kết hợp đồng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities