CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội uy tín chất lượng

Công ty bảo vệ sự kiện tại hà nôi với dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp uy tín là một trong những công ty uy tín tại Hà Nội với rất nhiều chi nhánh trên phạm vi cả nước, với đội ngũ nhân viên giỏi về nghiệp vụ, với tinh thần đạo đức cao, hiểu rõ tâm lý khách hàng là điều cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hà nội là thủ đô giao thoa và lưu giữ những nét văn hóa truyền thống. Đó là nơi có độ phát triển kinh tế, giao thông và các khách sạn mọc lên như núi chính vì thế mà nhu cầu bảo vệ được quan tâm.

zpz1449111778

 

Ảnh công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội

Công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội với đội ngũ cán bộ nghiệp vụ tiền thân là những cán bộ, sĩ quan được đào tạo trong các học viện an ninh, đại học cảnh sát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo và huấn luyện gắt gao nhằm tạo ra những nhân viên bảo vệ bản lĩnh, chuyên nghiệp và tận tâm. Chính những điều đó đã tạo nên lòng tin, đem đến sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua.

 

Bảo vệ sự kiện_11

Công ty bảo vệ sự kiện tại hà nội

Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ bảo vệ an ninh 24hVN. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Đặc điểm của dịch vụ

Đây là loại hình dịch vụ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính sự kiện.

Đặc điểm trong hoạt động dịch vụ an ninh bao gồm:

– Giữ gìn trật tự, chống gây rối, tấn công, phá hoại.

– Đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Do đó nhân viên bảo vệ cần nắm rõ được đặc thù riêng của từng sự kiện, lễ hội để có những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho Khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ an ninh 24hVN có chi nhánh ngày một nhiều tại các thành phố lớn ở nước ta, và cong ty bao ve tai mien bac cũng là một trong những chi nhánh có trụ sở được đặc tại Miền Bắc nước ta.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities