CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Các yêu cầu của dịch vụ bảo vệ tại hà nội

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội  cơ quan là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cho công ty, cao ốc, văn phòng. Công ty, cao ốc, văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh

Mục đích, yêu cầu dịch vụ bảo vệ tại hà nội :

Dịch vụ bảo vệ tại hà nội cơ quan là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cho công ty, cao ốc, văn phòng, cao ốc, văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, quản lý, … thuộc khu trung tâm thành phố là nơi dân cư đông đúc , phương tiện giao thông qua lại nhiều và phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế, các kỹ năng làm việc và cần phải có các kỹ năng đặc thù của mục tiêu như: tác phong nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt …

 

 Hình dịch vụ bảo vệ tại hà nội

 

Tính chất hoạt độngHoạt động dịch vụ bảo vệ tại hà nội  trong phạm lớn chủ yếu cao ốc, công ty , văn phòng, xí nghiệp…

Nhiệm vụ chung của nhân viên dich vu bao ve tai ha noi uy tín :
- Bảo vệ toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong phạm vi Mục tiêu dịch vụ bảo vệ tại hà nội  hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng. Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.

– Canh giữ an ninh trật tự trong khuôn viên Mục tiêu dịch vụ bảo vệ tại hà nội , đảm bảo không xảy ra việc bên thứ ba vào và gây mất an ninh trật tự, phá hoại, đe dọa gây thương tích hoặc khủng bố, … làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

– Thực hiện công tác phòng cháy và chữa cháy , cứu hộ khi xảy ra sự số cháy nổ, hỏa hoạn xảy trong phạm vi Mục tiêu bảo vệ

 

Hình  dịch vụ bảo vệ tại hà nội

 

Kiểm tra khu vực dễ xảy ra cháy nổ, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy trong mục tiêu dịch vụ bảo vệ tại hà nội và thông báo cho khách hàng về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ xuống cấp hoặc không đảm bảo, cần phải khắc phục.

– Giám sát và yêu cầu công nhân viên và khách đến giao dịch hoặc làm việc tại bảo vệ tuân thủ quy định, thủ tục làm việc.

– Kiểm tra hành lý cá nhân của nhân viên và khách ra vào  bảo vệ khi có yêu cầu và theo quy định của Bên A.

– Trong trường hợp nhân viên dịch vụ bảo vệ tại hà nội phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ, nhân viên bảo vệ phải bắt giữ họ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của công ty.

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities