CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Các nhiệm vụ cần thực hiện của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội

 

Nhiệm vụ dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi :

– Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, dịch vu bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội  phải có được kinh nghiệm đẻ phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp ngăn chặn ngay.

– Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả và đánh lạc hướng làm nhân viên  sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.

– Đề phòng kẻ xấu  vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng và nên nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xe nhằm phát hiện những ai lảng vảng và đi lại nhiều, mắt hay liếc vào khách hàng, đặc biệt gần bàn giao dịch.

– Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ  phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ , cần theo dõi và ngầm bảo vệ  họ đặc biệt khi lúc ra xe.

 


Hình dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi

 

- Nhắc nhở khách hàng và tuân theo các nộp quy chung của ngân hàng.

Yêu cầu dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi :

– Bảo vệ phải giữ kín bí mật và không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập vè và quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

– Nhân viên công ty dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi uy tín phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

– Nhân viên dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi   phải làm theo phương châm nghe mà không nghe và nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.
– Nhân viên dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng.
– Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày  và giờ cao điểm trong ngân hàng.

 


Hình dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi

 

Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noi , nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities