CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Các dịch vụ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc khi đó tuy mới công tác được ít năm nhưng đã được lãnh đạo đơn vị tín nhiệm giao nhiệm vụ sĩ quan tiếp cận bảo vệ nữ thủ tướng. Do nữ thủ tướng có tuổi nên nữ đại úy trẻ hết sức chú ý đến việc đi lại của bà. Khi bà tới thăm bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam trên phố Điện Biên Phủ  và quận Ba Đình, nữ thủ tướng phải cần đến sự trợ giúp của Thanh Nga, đỡ bà từng bước đi chậm rãi khi lên xuống cầu thang.

 

Hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Tham gia bảo vệ nhiều phu nhân nguyên thủ quốc gia sang Việt Nam,  mỗi phu nhân có một thói quen, cá tính riêng. Có phu nhân rất giản dị, nhưng cũng có phu nhân lại rất điệu đà, thời trang. Trong một ngày, họ có thể thay tới 5-6 bộ y phục để phù hợp với các hoạt động khác nhau. Trang phục đi liền với giày dép. Trường hợp như vậy thì không những phải đi sát m.à còn phải liên tục quan sát nhất cử nhất động của phu nhân để sẵn sàng đỡ nếu phu nhân không may gặp sự cố hay cần người đỡ khi lên xuống cầu thang, lên xuống ôtô…

Đại úy Nguyễn Thị Hiệp lại là người chuyên bảo vệ phu nhân của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong các chuyến công tác ở  nước ngoài. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc khiến người đối diện xao lòng bởi vẻ đẹp thùy mị, nụ cười như mùa thu toả nắng, lời ăn tiếng nói nhẹ nhàng, tinh tế của người phụ nữ Việt Nam. Không ai có thể ngờ được và  bàn tay thanh mảnh của nữ đại úy lại làm nên thành tích “trăm phát trăm trúng” của một xạ thủ súng ngắn hàng đầu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

 

Hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Sự chính xác, dich vu bao ve chuyen nghiep tai mien bac đã giúp đại úy Hiệp luôn “phản ứng nhanh”, thông minh và tế nhị trong mọi tình huống làm nhiệm vụ. Chuyến đi bảo vệ phu nhân một lãnh đạo Nhà nước thăm chính thức Nhật Bản hồi đầu năm 2014 là một ví dụ. Trong chương trình, phu nhân sẽ đi thăm các ngôi chùa Nhật Bản.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động