CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo vệ ngày đêm – Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm hay còn được gọi là dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ tài sản vào ban đêm cũng như thực hiện các công tác nghiệp vụ bảo vệ vào giờ làm việc. Vì đặc thù công việc phải thường trực 24/24 nên tại các vị trí bảo vệ như thế này thường có từ 2 tới 3 ca bảo vệ thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ. Mỗi ca thường từ 8 tới 12 giờ làm việc.

Đối với một số vị trí dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội có tính chất phức tạp, cường độ công việc cao có thể chia làm 4 ca bảo vệ tuần tra. Dịch vụ bảo vệ 113 nhiều năm liên tục cung cấp dich vu bao ve ngay va dem cho khách hàng tại TP HCM và các khu công nghiệp cao cấp, với lực lương nhân viên đông cùng sự hỗ trợ của cảnh quyển, dịch vụ bảo vệ 113 luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của chúng tôi.

DSC_0774-2-1030x682-1024x678

Hình dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội 
 

Bên cạnh đó việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cho nhân viên bảo vệ cũng như đội hỗ trợ bảo vệ cơ động khi có tình huống xấu xảy ra giúp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

nghe-bao-ve-niem-vui-noi-buon

 

Hình dịch vụ bảo vệ sự kiện tại hà nội 

Lấy Uy Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi có chế độ đền bù tài sản cho quý vị khi trường hợp không may sảy ra với 80% giá trị hiện tại. Công ty dich vu bao ve su kien tai ha noi của chúng tôi là một trong những công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ được sự chấp thuận của công an thành phố về hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng mục tiêu mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn, xử lý kịp thời.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết với nghề nghiệp nên công ty chúng tôi không ngừng phát triền và nâng cấp về chất lượng dịch vụ. Khi quý khách đang tìm một công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm xin liên hệ với công ty  để nhận được sự phục vụ tận tâm.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities